Trường mầm non quốc tế tại TPHCM nào tốt cho trẻ?

2 years ago

Ngày càng có nhiều bố mẹ lựa chọn trường mầm non quốc tế tại TPHCM cho con vì chất lượng giảng dạy tiên tiến cùng cơ sở vật chất hiện đại. Điều này không chỉ mang lại khởi đầu học tập ấn tượng mà còn là cơ hội để các bé có thể phát triển toàn diện. Nếu bạn vẫn chưa tìm được ngôi trường phù hợp, 3 gợi ý điển hình sau có thể giúp bạn tham khảo ngôi trường tốt nhất cho con mình. Hãy cùng theo dõi viết để khám phá ra những cái tên nào sẽ được nhắc đến nhé. 

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi sứ mệnh trở thành một hệ thống trường học phát triển xuất sắc – mang đến cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giảng dạy trong nước và giáo dục quốc tế Cambridge của nước Anh. Điều này giúp chuẩn bị cho trẻ dễ thích nghi với những sự đổi mới trong cuộc sống, đồng thời duy trì các giá trị văn hóa và truyền thống của dân tộc. 

VAS kết hợp chương trình giảng dạy quốc tế và trong nước

VAS kết hợp chương trình giảng dạy quốc tế và trong nước

Để thực hiện tầm nhìn quan trọng trên, VAS đã và đang xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết góp phần thực hiện hiệu quả các chương trình giáo dục mà VAS cam kết. Ngoài ra, VAS hướng tới việc liên lạc thường xuyên với phụ huynh để tối đa hóa sự đồng hành của phụ huynh nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt, cho phép phụ huynh đóng vai trò hỗ trợ và giúp giáo viên phát huy hết tiềm năng của học sinh. 

Đồng thời, VAS cũng hướng tới việc tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mọi học sinh đều có trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện bản thân hay sự tôn trọng và khuyến khích các em phát huy hết khả năng của mình. 

VAS có đội ngũ giáo viên chất lượng và tâm huyết với nghề

VAS có đội ngũ giáo viên chất lượng và tâm huyết với nghề

Trường Quốc tế Worldkids

Một trong những trường mầm non quốc tế tại TPHCM mà phụ huynh nên cân nhắc cho con theo học chính là Worldkids. Worldkids từ lâu đã được biết đến với môi trường giáo dục quốc tế hiện đại, cập nhật những phương pháp giáo dục tốt nhất cho trẻ. 

Trường Quốc tế Worldkids được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Trường Quốc tế Worldkids được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Trường mầm non quốc tế Worldkids TP.HCM có đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng cao. Đồng thời, đội ngũ giáo viên Worldkids đều có kinh nghiệm giảng dạy tốt, đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trung cấp mầm non. 

Tất cả giáo viên và bảo mẫu đều được nhà trường đào tạo thường xuyên và nâng cao chuyên môn về các phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới được chuẩn hóa. Đặc biệt, Worldkids đã được Hiệp hội Quốc tế Montessori (AMI) công nhận đạt chuẩn theo phương pháp giáo dục Montessori.

Worldkids là ngôi trường đạt chuẩn phương pháp giáo dục quốc tế Montessori

Worldkids là ngôi trường đạt chuẩn phương pháp giáo dục quốc tế Montessori

Trường Hooray Bilingual Kindergarten

Hooray Bilingual Kindergarten là cái tên cuối cùng được nhắc tới trong danh sách lựa chọn, Đây cũng là một môi trường học trẻ trung, năng động và hiện đại không kém cạnh các trường quốc tế khác trên địa bàn. Hooray là một trong số ít trường song ngữ dạy trẻ theo mô hình trường mầm non quốc gia Hoa Kỳ, được thiết kế tập trung vào sự phát triển cân bằng của 3H: Heart EQ, Head Mind, Hand. 

Hooray được thành lập bởi những người đam mê và tận tâm với giáo dục. Trường đang tạo ra một môi trường giáo dục tốt nhất cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Đồng thời, trường Hooray hướng tới mục tiêu giúp trẻ phát triển những kỹ năng ban đầu cần thiết để trở thành công dân toàn cầu. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Hooray đã đặt ra phương châm “Educate Heart & Mind” – giáo dục trái tim và trí tuệ, Hooray mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và tốt nhất. Mục tiêu của Hooray là trở thành ngôi nhà thứ hai vui vẻ cho trẻ em trong những năm tháng đầu đời.

Trường Mầm non Quốc tế Hooray mong muốn trở thành ngôi nhà thứ hai cho trẻ

Trường Mầm non Quốc tế Hooray mong muốn trở thành ngôi nhà thứ hai cho trẻ

Như vậy, thông qua các gợi ý về trường mầm non quốc tế tại TPHCM trên, bố mẹ sẽ không còn khó khăn khi ra trường cho con nữa. Tìm được môi trường học tốt sẽ giúp con rất nhiều trong tương lai, vì thế phụ huynh hãy xem xét thật cẩn thận đến khi đưa ra lựa chọn cuối cùng nhé.

Xem thêm: 

admin