Các trường mầm non quốc tế Bình Thạnh chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

1 year ago

Ở độ tuổi mầm non, ba mẹ thường rất quan tâm đến vấn đề chọn một ngôi trường tốt nhất cho trẻ. Chính vì tại ngôi trường đầu tiên sẽ là nơi định hướng tư duy, học tập cũng như hình thành nên nhân cách cho bé trong tương lai. Trường mầm non quốc tế chính là những ngôi trường mà hiện nay các bậc Phụ huynh đang lựa chọn cho con em mình. Hãy tìm hiểu một số những trường mầm non quốc tế Bình Thạnh nằm trong top đầu nhé!

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT – ÚC

Trường mầm non quốc tế Việt Úc với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, môi trường chuẩn quốc tế với thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên tại các khu vực chức năng, sĩ số học sinh tại các lớp được phân bổ không quá nhiều, thầy cô có thể theo sát các em, hướng dẫn làm các bài tập cũng như ôn bài ngay tại lớp. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế kết hợp cùng chương trình các Bộ giáo dục và Đào tạo sẽ giúp trẻ có một nền giáo dục tốt nhất. Ngoài ra, nhà trường còn thiết kế và xây dựng nhiều hoạt động giúp phát triển tư duy, sáng tạo, kỹ năng mềm, năng khiếu mỹ thuật và các cơ hội tiếp xúc với mô hình công nghệ hiện đại. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1L Đường Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh.

Điện thoại: 028 3517 2747

Hotline: 0911 267 755

Website: https://www.vas.edu.vn/

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non Kindy City là trường mầm non quốc tế Bình Thạnh xây dựng và định hướng giáo dục cho trẻ theo chương trình mầm non của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, song song với đó là chương trình Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Với cơ sở đào tạo và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ từ lứa tuổi 2 – 5 tuổi, nhà trường có những nguyên tắc sư phạm, các biện pháp hỗ trợ, các cách phân bổ lớp học theo hệ thống giáo trình của Creative Curriculum System đang được giảng dạy rộng rãi khắp Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển khác. Nội dung giảng dạy xoay quanh việc phát triển kiến thức văn hoá, tri thức cần thiết cùng kỹ năng sống với các năng khiếu như vẽ, hát,… Bên cạnh đó với phương châm THƯƠNG YÊU – “Sống với các giá trị trân quý mỗi ngày”, Kindy City đã áp dụng 6 giá trị chuẩn mực như tôn trọng, lòng tin cậy, trách nhiệm, công bằng, quan tâm và ý thức công dân kết hợp vào những phương diện học tập, sinh hoạt trong học đường và cuộc sống với hình thức làm việc nhóm, triển khai tinh thần đồng đội. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31/3 Điện Biên Phủ, P.15, Quận Bình Thạnh.

Điện thoại: 0901 853 353

Website: https://kindycity.edu.vn/

Hoạt động tại trường mầm non quốc tế Kindy City

Hoạt động tại trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non quốc tế Sài Gòn Academy

Trường mầm non Sài Gòn Academy là một ngôi trường với thiết kế nhiều phòng học, phòng chức năng, sân chơi và hồ bơi rộng rãi đáp ứng cho nhu cầu học và chơi của học sinh. Nhà trường chia sỉ số các lớp với tỷ lệ thấp, trung bình một lớp tầm 20 học sinh, lớp học thoáng mát, sân chơi trong và ngoài trời theo chuẩn với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ, học tập, vui chơi mang tính giáo dục cao. Đặc biệt, các bữa ăn tại trường được sản xuất bởi Nhà cung cấp chuyên nghiệp The Caterers – Anh quốc. Ngoài các cơ sở vật chất, trường cũng nổi tiếng với những phương pháp giáo dục sớm nhằm giúp trẻ phát triển tối đa các tố chất và khả năng của chính mình như trí tuệ, năng khiếu, tư duy, nhân cách, sự sáng tạo, sức khoẻ. Cùng với những giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và gần gũi sẽ giúp con đường giáo dục trẻ phát triển tối đa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3, Trần Quý Cáp, Quận Bình Thạnh.

Điện thoại: 028 6258 5177

Website: http://saigonacademy.com/

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

Trường mầm non quốc tế Saigon Academy

TỔNG KẾT

Với những tư liệu về các trường mầm non quốc tế Bình Thạnh, hi vọng quý Phụ huynh sẽ tìm ra cho con em mình một môi trường phù hợp với những dự định, định hướng giáo dục của gia đình. 

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về chương trình giáo dục tiểu học tại VAS

admin