Tiêu chí chọn trường mầm non quốc tế phù hợp cho con tại quận 2

1 year ago

Có rất nhiều tiêu chí để chọn trường mầm non quốc tế cho con tại quận 2, dưới đây là 6 tiêu chí quan trọng nhất mà cha mẹ cần lưu ý. 

Giáo trình đào tạo   

Trường mầm non chất lượng cao có giáo trình  chuẩn, phụ huynh cần có thời gian làm quen với giáo trình của trường để hiểu rõ hơn. Từ đó xem có phù hợp với con mình hay không trước khi đưa ra quyết định chọn trường mầm non quốc tế quận 2. 

Cơ sở vật chất 

Phòng ốc khang trang, đầy đủ,  sạch sẽ, thoáng mát và an toàn cho trẻ để tạo môi trường học tập chất lượng cao. Trường mầm non phải đảm bảo đầy đủ giáo cụ, hệ thống phòng học, diện tích trường, sân chơi,… để trẻ có cơ hội phát triển về nhiều mặt.

Đội ngũ giáo viên 

Giáo viên cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn trường mầm non quốc tế quận 2 cho con. Để hướng dẫn trẻ mầm non, người giáo viên phải có kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng  sư phạm, kinh nghiệm nuôi dạy trẻ và các kỹ năng mềm khác. 

Chế độ dinh dưỡng 

Dinh dưỡng  quyết định  sự phát triển về thể chất và trí tuệ của trẻ. Vì vậy, khi chọn trường mầm non cho con, bạn phải chọn  trường có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực đơn đa dạng, đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ. Trong thời gian này, đảm bảo trẻ được ăn những thực phẩm giàu dinh dưỡng giúp tăng khả năng hấp thu và cân bằng dưỡng chất trong cơ thể. 

Học phí 

Học phí  là tiêu chí quan trọng mà cha mẹ phải làm rõ trước khi chọn trường mầm non quận 2 cho con. Trường mầm non có mức học phí cao hơn  các cơ sở mầm non khác đồng nghĩa với cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và môi trường giáo dục  tốt hơn. Phụ huynh phải cân nhắc  tài chính để  có thể cho con  học tại  trường này.

Hoạt động ngoại khóa 

Cha mẹ cũng nên dành thời gian để xác định xem các hoạt động ngoại khóa có hợp lý và phù hợp với con mình hay không. Nhà trường VAS có thời khóa biểu hợp lý với thời gian học tập, vui chơi và nghỉ ngơi đầy đủ. Kết hợp đó, nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, vui nhộn được tổ chức, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần của trẻ.

Tại sao nên chọn trường quốc tế mầm non VAS quận 2

VAS – trường quốc tế mầm non Sala tại quận 2 là môi trường đạt tiêu chuẩn Cambridge hiện đại bật nhất

Nằm trong khu đô thị cao cấp Sala và sở hữu khuôn viên xanh rộng gần 20.000m2 với những tiện ích học đường chuẩn “5 sao” như hồ bơi, sân bóng, phòng thể thao đa năng, hội trường lớn, phòng gym… VAS Sala Mega Campus là sự lựa chọn hàng đầu cho các Phụ huynh mong muốn con được phát triển trong môi trường giáo dục cao cấp với những tiêu chuẩn quốc tế, được thoải mái trau dồi năng khiếu, thể chất và đa dạng hóa các trải nghiệm học tập.

VAS Sala Mega Campus đào tạo từ bậc Mầm non đến hết bậc PTTH với 3 lộ trình học tập đa dạng và linh hoạt chuyển tiếp với đầu ra gồm Chứng chỉ Tú tài Nâng cao AS và A Level của Cambridge và/hoặc bằng tốt nghiệp Tú tài của Bộ GD & ĐT được công nhận rộng rãi bởi được các trường đại học hàng đầu trên thế giới và các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tận tâm, nhiệt huyết với trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, giáo viên giảng dạy chương trình Cambridge được Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc Tế Cambridge (CAIE) huấn luyện và cấp chứng chỉ hằng năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2

Số điện thoại: (028) 3622 0833

Email: [email protected]

Một môi trường học tập lý tưởng, từ chương trình học đến cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa,… là yếu tố quan trọng mà trẻ mầm non  cần có. Vì vậy, cha mẹ phải đặc biệt quan tâm đến việc tìm  trường mầm non cho con. Hi vọng các bậc phụ huynh  sẽ lựa chọn được trường mầm non quốc tế  uy tín nhất quận 2.

>>> Xem thêm: Danh sách các trường tiểu học quốc tết tốt nhất tphcm

admin