Tìm hiểu chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh HCM

5 years ago

Trong thời kì kinh tế phát triển như hiện nay, việc có trong tay tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội lọt vào mắt của các nhà tuyển dụng. Nhưng để có được tấm bằng giá trị này, các bạn nên dành thời gian tìm hiểu các chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh HCM.

Điều này sẽ giúp các bạn có những định hướng cụ thể cho việc học cử nhân quản trị kinh doanh của mình nhé!

1. Vì sao nên học cử nhân quản trị kinh doanh HCM?

Như các bạn đã biết, Hồ Chí Minh là một thành phố có nền kinh tế phát triển. Vì thế, nơi đây cũng hội tụ rất nhiều các trường chuyên đào tạo cử nhân, thạc sĩ kinh tế, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các nhà đầu tư. Đó là chưa kể những giáo viên trong những trường Đại học trực tiếp giảng dạy bạn, đều là những người thành đạt và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế lẫn trong nước. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có trong tay những tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh HCM không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn mang đến ánh nhìn tích cực từ các nhà tuyển dụng, họ tin chắc rằng bạn đã nhận được những kinh nghiệm thực tiễn từ giáo viên của mình. 

Hiện nay, các chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh HCM đều có sự liên kết quốc tế. Bạn không chỉ có được những góc nhìn mới về quản lý, kinh doanh mà còn học được những kinh nghiệm sống ở nước ngoài, mở rộng hiểu biết văn hóa và cơ hội phát triển công việc của bạn. Bạn có thể tìm thấy công ty mơ ước của mình, đặt lịch gặp với những nhà tuyển dụng lý tưởng và biết đâu bạn sẽ chọn ở lại đất nước đó và phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Ngay cả khi bạn lựa chọn theo học các chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế ở trong nước, với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên nước ngoài hoặc một phần các môn học tại nước ngoài, sự trải nghiệm quốc tế mà bạn có được cũng vô cùng giá trị.

>>> Xem thêm: Chương trình thạc sĩ kinh tế tại ISB

Tham khảo chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh HCM tại ISB

2. Nên học cử nhân quản trị kinh doanh HCM ở đâu?

ISB là viện Đào tạo Quốc tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Viện Đào Tạo Quốc Tế cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney, chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM, chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere.

>>> Tìm hiểu thêm: Chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh HCM tại ISB

3. Lý do bạn nên chọn học cử nhân quản trị kinh doanh tại ISB?

ISB là viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Bằng cử nhân kinh doanh quốc tế hiện nay đã và đang là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều bạn trẻ. Đây là tấm bằng không chỉ có giá trị về mặt học vị, mà còn tích hợp rất nhiều giá trị thực tế ở bên trong.

Mở ra nhiều cơ hội việc làm khi bạn học cử nhân quản trị kinh doanh HCM

4. Những chương trình đào tạo đặc biệt tại ISB

Tại ISB ngoài những chương trình học cử nhân quản trị kinh doanh, trường còn có chương trình Cử nhân tài năng là chương trình chính quy, nơi hội tụ những sinh viên có năng lực học tập xuất sắc từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước. Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên thế giới.

Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do Viện Đào tạo quốc tế (ISB)- trường Đại học Kinh tế Tp. Hố Chí Minh (UEH) đảm nhiệm.  Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên Cử nhân Tài năng còn có cơ hội chuyển tiếp học tập và nhận bằng cử nhân từ các trường đại học hàng đầu hiện đang là đối tác của nhà trường tại các quốc gia tiên tiến, có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Mỹ, Úc,…

Đối tượng học chương trình này là thí sinh trúng tuyển nhóm 1 vào Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh theo đợt xét tuyển sinh quốc gia (nhóm có điểm chuẩn chung). Hình thức tuyển sinh, điều kiện gồm có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 và điểm Writing không dưới 5.0 hoặc trúng tuyển kỳ thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào do UEH – ISB tổ chức.

Đợt tuyển sinh mỗi năm có 1 đợt, theo lịch tuyển sinh chung hằng năm của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lịch học theo thời khóa biểu chung: buổi sáng và chiều. Phương án học phí theo phương án của trường đại học tự chủ sinh viên đóng học phí theo tín chỉ. Văn bằng được cấp sau tốt nghiệp là bằng ử nhân Quản trị kinh doanh (chương trình tài năng) do Trường Đại học Kinh tế TP. HCM cấp bằng.

Học viên có thể học theo chiều rộng: hệ văn bằng hai đại học chính quy; hoặc bậc cao hơn: Thạc sĩ và Tiến sĩ, hoặc chuyển tiếp các trường đại học đối tác nước ngoài. Có hai nhóm ngành đào tạo là Quản trị & Marketing; Tài chính & Kế toán.

Với những thông tin thú vị trên đây, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khách quan về Viện đào tạo quốc tế ISB rồi phải không nào? Nếu bạn muốn tham khảo thêm những thông tin khác về trường, bạn có thể tìm hiểu tại website chính: https://www.isb.edu.vn/.

Chúc các bạn thành công!

admin