Vì sao chúng ta nên học thạc sĩ quốc tế

Vì sao chúng ta nên học thạc sĩ quốc tế

5 years ago

Nhiều người sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân đại học nghĩ đến việc tiếp tục học lên các chương trình đào tạo cao học, trong đó học thạc sĩ quốc tế trở thành một xu hướng nổi bật hiện nay. Đồng hành với quyết định lựa chọn học tiếp lên thì nhiều bạn lo lắng về việc không biết nên chọn trường đào tạo thạc sĩ tiêu chuẩn quốc tế nào có chất lượng tốt. Bài viết này thông tin đến bạn một số điểm nổi bật của Viện ISB đang được nhiều học viên lựa chọn.

1. Học thạc sĩ quốc tế, mở ra nhiều cơ hội mới

Tìm kiếm được công việc có thu nhập ổn định là một trong những mong muốn của các bạn trẻ sau khi học xong đại học. Tuy nhiên, sự phát triển nhanh chóng của xã hội đã dẫn đến sự cạnh tranh khá gay gắt trong tuyển dụng lao động ở các ngành nghề khác nhau. Do vậy, các bạn cố gắng trang bị những kiến thức chuyên môn được cập nhật theo xu hướng mới nhất cũng như không những học hỏi kỹ năng làm việc thiết yếu để có thể trụ vững và trở nên nổi bật trong môi trường cạnh tranh lao động như hiện nay.

học thạc sĩ quốc tế

Sự nổi lên của các chương trình học liên kết nước ngoài hiện nay, chẳng hạn như học thạc sĩ quốc tế không chỉ giúp các cử nhân sau khi ra trường được tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế mà còn giúp các bạn cập nhật nhiều điều hay từ các nội dung đào tạo theo chuẩn quốc tế và được cải thiện tiếng Anh. Rõ ràng những điều này giúp các ứng viên này thỏa mãn được các tiêu chí tuyển dụng của hầu hết các doanh nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa và hiện đại hóa. Như vậy, khả năng các bạn có thể tìm được việc làm phù hợp với mình sẽ cao hơn rất nhiều.

2. Bạn nhận được gì khi học thạc sĩ quốc tế tại Viện ISB?

Một môi trường hiện đại, năng động và đạt tiêu chuẩn quốc tế

Không thể nghi ngờ rằng khi đất nước cùng hội nhập với dòng phát triển của nền kinh tế thế giới, nhiều điều kiện thuận lợi đã được mở ra cho sự tiến bộ giáo dục trong nước.

Tại Viện Đào tạo quốc tế ISB (trực thuộc sự quản lí của trường ĐH Kinh tế TP.HCM), học viên theo đuổi các chương trình đào tạo cử nhân hay thạc sĩ quốc tế có cơ hội học tập và trải nghiệm trong một môi trường thoải mái, năng động với giáo trình và tài liệu được cập nhật thường xuyên đảm bảo trang bị các kiến thức phù hợp với thời đại, góp phần giúp các bạn linh hoạt trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.

học thạc sĩ quốc tế tại ISB

Phương pháp đào tạo coi trọng giá trị thực tiễn

Thực tiễn luôn là kết quả mà các doanh nghiệp nhìn nhận cuối cùng chứ không phải những lý thuyết trên sách vở. Do đó, việc chú trọng các giá trị thực tiễn trong nội dung đào tạo là rất quan trọng trong việc hoàn thiện khả năng của các thạc sĩ tương lai. Thông qua các hình thức bài tập tình huống, nghiên cứu, dự án thực tế ngay tại các doanh nghiệp đối tác của Viện ISB và trường ĐH Kinh tế TP.HCM, học viên tại đây ngoài chuyên môn cao về các lĩnh vực kinh tế liên quan, còn được tạo cơ hội vận dụng lý thuyết vào tình huống kinh doanh thường xuyên, đồng thởi rèn luyện kỹ năng cần thiết.

Cơ hội du học tại các trường Đại học hàng đầu

E ngại về chi phí đắt đỏ, thủ tục phức tạp và nỗi “tương tư” gia đình và bạn bè, thì tại ISB bạn có thể giảm bớt những nỗi lo đó. Nhiều chương trình liên kết cử nhân quốc tế và thạc sĩ quốc tế của Viện ISB – Trường ĐH Kinh tế TP.HCM với các trường Đại học hàng đầu các nước phát triển như Úc, Canada, New Zealand… tạo cơ hội cho học viên du học trải nghiệm và học tập các môn chuyên ngành ngay tại các trường ĐH này ở nước ngoài ở giai đoạn sau của lộ trình học.

học thạc sĩ quốc tế

Là trường học trực thuộc trường ĐH Kinh tế TP.HCM, trường đào tạo và quản trị nổi tiếng về chất lượng các khóa đào tạo bậc đại học và sau đại học trong địa bàn thành phố, nên đối với những cá nhân yêu thích các ngành nghề liên quan và đang tìm kiếm các khóa đào tạo cử nhân hoặc học thạc sĩ quốc tế, Viện ISB có thể sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp ích phần nào đó để các bạn có thể tìm ra khóa học và trường đào tạo phù hợp cho việc theo học thạc sĩ quốc tế của mình nhé. Thông tin chi tiết về các khóa đào tạo thác sĩ quốc tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB có thể xem thêm ngay tại đây.

admin