Top 5 website học tiếng anh online miễn phí tốt nhất dành cho bé

8 months ago

Hiện nay có rất nhiều các web học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất dành cho các bé yêu. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu và lựa chọn một website phù hợp nhất với bé nhà mình để giúp cho bé học tiếng Anh hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số web học tiếng anh phổ biến hiện nay. 

Để giúp cho các bé yêu học tiếng Anh  online hiệu quả thì hiện có rất nhiều các website tiếng Anh được xây dựng dành riêng cho trẻ em có thể tự học tiếng Anh tại nhà đạt kết quả tốt. Mỗi website sẽ có phong cách giảng dạy khác nhau phù hợp với trình độ, cách học của từng người. Vì thế, các bậc cha mẹ có thể tìm hiểu và lựa chọn một web học tiếng Anh online phù hợp nhất dành cho các bé. 

học tiếng anh online miễn phí tốt nhất với Hội đồng Anh - British Council

1. Trang web tiếng Anh trẻ em BC (Hội đồng Anh)

Đây là trang web tiếng Anh khá hay của Britishcouncil.vn (Hội Đồng Anh) cung cấp cho các bé các câu chuyện thú vị và hấp dẫn nhất. Từ đó, giúp cho trẻ có cơ hội tiếp cận được với tiếng Anh và học tiếng Anh hiệu quả nhất. Website này hoàn toàn miễn phí khi các bé yêu học. Với video bài học theo chủ đề, câu chuyện ngắn hay game tiếng Anh giúp bé vừa giải trí vừa học rất hiệu quả.

Web được chia thành các mục kỹ năng rất cụ thể như: Listening and watch, read and write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and make. Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con. 

2. Starfall.com

Starfall.com một trong những web học tiếng Anh online tốt nhất dành cho các bé. Web tổng hợp bài hát và những câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các bé còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị, rèn luyện trí nhớ thông minh, tư duy logic cho trẻ. Các bài học trên Starfall được thiết kế sinh động, vui nhộn, nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng thêm độ hưng phấn khi học. Theo như đánh giá của Hoa đây là trang web phù hợp cho các con lớp 3 trở lên.

3. Pbskids.org

Nếu các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết nên lựa chọn web học tiếng Anh nào dành cho bé yêu thì Pbskids.org chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Pbskids.org cung cấp cho các em video và game tiếng Anh sinh động và thú vị. Có thể thấy trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình giúp bậc phụ huynh cùng con xem và nghe những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.  Đây là trang web mình đánh giá cực kỳ hay vì phù hợp rất nhiều các con ở lứa tuổi khác nhau.

học tiếng anh online ngày càng phổ biến đối đối với trẻ em

4. Teacher.scholastic.com

Teacher.scholastic.com một trong những trang học tiếng anh online được nhiều người biết tới. Đặc biệt các bậc phụ huynh luôn lựa chọn trang web này để dạy tiếng anh cho bé. Nổi bật tại Teacher.scholastic.com có các câu chuyện bằng tiếng Anh nên cha mẹ có thể kể cho bé trước khi đi ngủ. Hơn nữa, Teacher.scholastic.com còn có các trò chơi thú vị dành cho các bé yêu giúp cho bé hứng thú hơn và đam mê hơn. Sau khi nghe mỗi câu chuyện các bạn cho bé chơi game tiếng Anh để được thoải mái hơn. Thêm nữa các những câu chuyện có phiên bản tiếng Tây Ban Nha sẽ tiện lợi nếu ba mẹ có thể cho các con học thêm về ngôn ngữ này nhé!

5. Happy Garden

HappyGarden.edu.vn là trang web tiếng Anh trẻ em đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đầu tiên tại Việt Nam do trường Anh ngữ Happy Garden xây dựng nhằm đem đến cho các bé từ 4 – 16 tuổi có thể tự học tiếng Anh online theo các lộ trình bài học cụ thể. Tại trang web này thì các tài liệu tiếng Anh trẻ em chọn lọc mới nhất nhằm cung cấp cho các bé các chương trình học phù hợp năng lực của mình.

Trên đây là các web học tiếng Anh online miễn phí tốt nhất dành cho các bé yêu mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp cho mọi người lựa chọn được website phù hợp với các bé nhà mình.

Chúc các bạn thành công!

admin