Mách cha mẹ những ứng dụng học tiếng anh cho bé tốt nhất

1 month ago

Ứng dụng học tiếng anh cho bé được đánh giá là một trong những công cụ hữu ích nhất để con em bạn có thể vừa chơi vừa học tại nhà hiệu quả nhất mà không tốn chi phí, thời gian và công sức quá nhiều. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cha mẹ một số ứng dụng học tiếng anh hiệu quả này nhé.

1. English for Kids

Đây được đánh giá là ứng dụng học tiếng anh phù hợp với trẻ từ 3 – 10 tuổi. Đặc điểm chính của English for Kids là tập trung đến hệ thống ngữ pháp thông qua hình ảnh minh họa trực quan với các chủ đề xung quanh trường học và trong cuộc sống. Ở những bài học này sẽ giúp các bé có thể học từ vựng với các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.

Đặc biệt, hệ thống giao diện của ứng dụng được thiết kế vô cùng sinh động kèm theo những bài học đầy tính sáng tạo giúp trẻ tiếp thu tiếng anh tốt hơn. Khi bé học ở ứng dụng này sẽ được làm quen với video, hoạt hình, truyện cổ tích tiếng anh, âm nhạc… ngay từ nhỏ nên khả năng ghi nhớ lâu hơn. Đây là phần mềm học tiếng anh miễn phí và có thể sử dụng ngoại tuyến mà không cần phải đăng nhập nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm lựa chọn cho con em mình nhé.

Giao diện ứng dụng

2. ABC Kids

Một trong những ứng dụng học tiếng anh cho bé đứng Top về tính hiệu quả, chất lượng và an toàn phải kể đến ABC Kids. Khi tiếp xúc với phần mềm này bé sẽ được làm quen với tiếng anh thông qua các trò chơi vô cùng thú vị; trẻ sẽ nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với các âm thanh phát ra từ từng từ, từng chữ cái giúp đánh thức khả năng nghe tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ.

ABC Kids còn có hệ thống giao diện với bảng màu sắc tươi sáng nên bé dễ dàng tập trung vào mà không cảm thấy bị áp lực trong việc học. Được thiết kế theo tính năng dễ sử dụng nên phù hợp với trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau; người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên hoặc cùng học với con.

3. Monkey Junior

Đây cũng là một ứng dụng học tiếng anh vô cùng hiệu quả cho bé dựa trên nguyên tắc thiết kế bài học bài bản, phương pháp học khoa học giúp bé tiếp xúc được với loại ngôn ngữ này sớm và hiệu quả nhất.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là xây dựng hệ thống chương trình học đầy đủ toàn diện chia thành từng cấp độ và khóa học phù hợp với năng lực học tập và ngôn ngữ của trẻ. Nội dung bài học có thời lượng phù hợp với khả năng tập trung của trẻ. Hệ thống hình ảnh, video và âm thanh sống động, bộ trò chơi tương tác đa dạng và kho sticker khen thưởng độc đáo luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho trẻ mỗi khi sử dụng chương trình.

4. ChuChu TV Lite

 Ứng học học tiếng anh cho bé ChuChu TV Lite

Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn phần mềm học tiếng anh cho bé thì không thể bỏ qua ứng dụng này. Đây là ứng dụng thuộc Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos giúp bé xem rất nhiều phim hoạt hình tiếng anh hay nhất trên toàn thế giới.

Các bài học của ChuChu TV Lite vô cùng đa dạng, thông điệp giáo dục cụ thể, rõ ràng nên giúp trẻ phát triển cách thú vị và sáng tạo. Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh. Hơn nữa, giao diện của ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các bé ở mọi lứa tuổi và đặc biệt không có quảng cáo nên các con sử dụng apps này rất an toàn nhé.

5. English Flashcard

Một trong những ứng học học từ vựng tiếng anh cho bé đạt chuẩn chất lượng phải kể đến English Flashcard. Khi lựa chọn ứng dụng này các em có thể học từ vựng tiếng anh cơ bản thông qua hình ảnh minh họa bắt mắt và cách phát âm chuẩn.

Chủ đề của ứng dụng đa dạng, bao gồm: động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây, đồ đạc trong nhà, hành động, các bộ phận trên cơ thể, bò sát và đồ ăn… nên giúp bé có được hệ thống tư duy tốt nhất.

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng anh cho bé hữu ích và tiện lợi giúp con bạn vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả. Hãy lựa chọn một hoặc một vài ứng dụng bổ trợ và nên dành ra 30 phút mỗi ngày cùng học với trẻ cha mẹ nhé.

>>> Thông tin thêm: Phương pháp học tiếng anh cho người mới bắt đầu

admin