Học cử nhân quốc tế chất lượng cao tại viện ISB

Học cử nhân quốc tế chất lượng cao tại viện ISB

5 years ago

Khi việc học đại học trở nên không còn xa lạ với nhiều người, thì với những cơ hội rộng mở về giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế đã tạo ra nhiều điều kiện cho sinh viên theo đuổi giấc mơ của mình một cách toàn diện hơn. Chương trình cử nhân quốc tế hiện đang là một trong những xu hướng mới của giới trẻ và Viện đào tạo quốc tế ISB là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều sinh viên lựa chọn.

ISB – Viện đào tạo cử nhân quốc tế chất lượng cao

Trong bối cảnh hiện đại hóa đất nước, giáo dục và đào tạo được xem là ngành có nhiều tác động và thay đổi, đặc biệt là chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi lẽ với sự tân tiến về kĩ thuật và tư tưởng, các chương trình giáo dục ở nhiều nước phương Tây có định hướng rộng mở và chuyên sâu hơn so với các chương trình đào tạo trong nước.

Trong bối cảnh hiện đại hóa đất nước, giáo dục và đào tạo được xem là ngành có nhiều tác động và thay đổi, đặc biệt là chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế.

Do đó, ngày nay nhiều học viên có xu hướng lựa chọn việc đi du học nước ngoài như một con đường để mở mang kiến thức và trải nghiệm hoặc tham gia học tập tại các trường đào tạo có liên kết quốc tế để chinh phục bằng cử nhân quốc tế (International Bachelor Programs). Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu trau dồi kiến thức cho sinh viên mà còn phù hợp tiêu chí tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp, công ty trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.

Viện đào tạo quốc tế International School of Business – ISB là một trong các đơn vị quản lí và đào tạo bằng cử nhân quốc tế, thạc sĩ và tiến sĩ uy tín. Tại đây, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các hoạt động giao lưu tri thức, văn hóa và kinh nghiệm trong một môi trường năng động và hiện đại. Đặc biệt là các chương trình liên kết trao đổi sinh viên tạo điều kiện cho học viên được có cơ hội trải nghiệm học tại môi trường mới.

Về phía đội ngũ giảng viên, các giáo sư, tiến sĩ thỉnh giảng có nhiều năm kinh nghiệp làm việc ở quốc gia khác

Về phía đội ngũ giảng viên, các giáo sư, tiến sĩ thỉnh giảng từ các trường đại học liên kết với ISB cộng thêm các giảng viên của Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều năm kinh nghiệp làm việc ở quốc gia khác như giảng dạy và hướng dẫn các chương trình đào tạo quốc tế. Về phía kỹ năng trau dồi, một trong những đặc điểm nổi bật của Viện ISB là chương trình đào tạo hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ là tiếng anh xuyên suốt thời gian học tập. Từ anh văn giao tiếp đến anh văn học thuật chuyên môn nhằm góp phần cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và tăng sự tự tin cho sinh viên sau này.

Cơ hội học tập cử nhân quốc tế tại ISB

Chương trình đào tạo cử nhân quốc tế tại Viện đào tạo quốc tế ISB cung cấp 3 chương trình đào tạo bao gồm cử nhân kinh doanh WSU – BBUS, cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2, cử nhân tài năng ISB – BBUS.

Chương trình cử nhân kinh doanh WSU – BBUS là sự liên kết của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney tại Úc. Trường được công nhận là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới bởi Time Higher Education xếp hạng vào năm 2014-2015, do vậy học viên có thể yên tâm với chất lượng đào tạo và uy tín khi tham gia chương trình này. Sinh viên cần thỏa các tiêu chí về học thuật và điểm tiếng anh như tốt nghiệp trung học phổ thông từ 8.0 trở lên hoặc trúng tuyển vào các chương trình Đại học chính quy ở Việt Nam, hoặc trường hợp học viên chuyển tiếp từ nước ngoài.

Trường được công nhận là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới bởi Time Higher Education xếp hạng vào năm 2014-2015

Tương tự, chương trình đào tạo cử nhân quốc tế khác cũng là chương trình cử nhân quản trị kinh doanh BBA 2+2, một chương trình hợp tác giữa Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Solbridge của Hàn Quốc. Đây là chương trình lý tưởng cho những sinh viên mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo tài giỏi và chuyên viên kinh doanh quốc tế trong tương lai.

==>> Xem thêm: Trượt đại học có nên vào cử nhân quốc tế?

Đây là chương trình lý tưởng cho những sinh viên mong muốn trở thành những nhà lãnh đạo tài giỏi và chuyên viên kinh doanh quốc tế trong tương lai.

Chương trình cử nhân tài năng (Talented Bachelor Program) ISB – BBUS, dù đây không phải là lộ trình liên kết với trường ở nước khác, nhưng các môn học và phương thức giảng dạy vẫn được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nhất là các môn học giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh, tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi khả năng tiếng anh lưu loát của bản thân.

Chương trình cử nhân tài năng (Talented Bachelor Program) ISB – BBUS, dù đây không phải là lộ trình liên kết với trường ở nước khác, nhưng các môn học và phương thức giảng dạy vẫn được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

=>> Xem thêm thông tin về của cử nhân quốc tế của Viện ISB, truy cập TẠI ĐÂY!

admin