Download trọn bộ tài liệu tiếng Anh cho người đi làm

5 years ago

Bạn là người đã đi làm và không có nhiều thời gian để học tiếng anh? Bạn đang tìm kiếm một bộ tài liệu tiếng anh tốt nhất cho người đã đi làm? Hãy cùng British Council tìm hiểu bộ tài liệu ấy là gì nhé!

Hiện nay, thị trường tiếng Anh rất sôi động với sự mọc lên như nấm của các trung tâm tiếng Anh cũng như thị trường sách tiếng Anh tràn lan trên khắp các mặt trận từ sách học tiếng Anh dành cho trẻ em đến sách học tiếng Anh cho người đi làm hoặc dành cho các kỳ thi học thuật quốc tế. Chính điều này gây nên sự hoang mang lo lắng cho người học bởi khi có quá nhiều lựa chọn ngay từ những bước đi đầu tiên, người học tiếng Anh thực sự sẽ gặp phải vấn đề không biết nên học tiếng Anh từ đâu, bắt đầu ra sao, nên chọn tài liệu tiếng Anh như thế nào để phù hợp với mình.

Bên cạnh đó, trở thành một người bận rộn, cả ngày đi làm khiến bạn cảm thấy thời gian những lúc rảnh rỗi như về đêm thực sự rất quý giá. British Council sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách đưa ra trọn bộ tài liệu tiếng anh cho người đi làm – phù hợp với các đối tượng học tiếng Anh từ chưa biết gì cho đến lúc cần học nâng cao lên để làm việc, những người đang chưa biết nên chọn tài liệu học nào được cho là hiệu quả – bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học tương thích với trình độ tiếng Anh của bạn nhờ học đúng phương pháp, đúng tài liệu ngay từ lúc bắt đầu.

1. Trọn bộ tài liệu PHÁT ÂM TIẾNG ANH CAMBRIDGE với 1500 bài họ`c (PDF + MP3)

Trọn bộ tài liệu tiếng anh cho người đi làm 2018

Bộ sách tiếng anh cho người đi làm này bao gồm:

1500 bài học với ngữ cảnh giao tiếp đa dạng có phân cấp trình độ rõ ràng
File PDF hướng dẫn chi tiết và file MP3 giúp bạn luyện nghe hiệu quả
Bộ giáo trình Ship or Sheep và Pronunciation In Use

Tại sao nên bắt đầu với bộ sách này?:

Đây không chỉ là cuốn giáo tình phát âm phổ biến cho người mới bắt đầu mà đó còn là nền tảng cho những ai muốn cải thiện trình độ tiếng Anh đi làm. Nếu bạn phát âm chuẩn, bạn nói người khác mới hiểu, họ nói bạn cũng mới hiểu từ đó tăng khả năng giao tiếp. Giáo trình này sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn hóa toàn bộ phiên âm, các cặp âm trong tiếng Anh, cũng như cách đọc câu với đúng ngữ điệu và trọng âm từ, trọng âm câu ra sao.

Giọng đọc chuẩn với sự hướng dẫn cách để răng, môi, lưỡi, cách nối âm, cách đọc trọng âm của 1 từ, một câu, cách lược âm một cách chi tiết giúp người học có thể bắt chước theo hình ảnh minh họa.

Nhiều mẫu hội thoại hàng ngày, sát với đời sống, phân cấp trình độ rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học tiếng Anh.

Tổng kết lại, bạn phải nói đúng, nói chuẩn trước khi nói hay. Với tiếng Anh, điều này đồng nghĩa với việc bạn phải tư duy rằng nên phát âm thật chuẩn ngay từ khi mới học tiếng Anh.

Bộ sách này phù hợp với:

Nói bộ sách này là bộ sách tiếng anh cho người đi làm cũng đúng, bởi khi làm việc với đối tác nước ngoài việc đầu tiên bạn cần làm là nói cho đối tác hiểu. Để người khác hiểu mình nói tiếng Anh với ý nghĩa như thế nào, điều đầu tiên chính là bạn nói chuẩn, phát âm chuẩn

  • Mọi đối tượng đang phát âm không chuẩn
  • Người học tiếng Anh từ chưa biết gì cho đến người giỏi tiếng Anh.

2. Tăng vốn từ vựng tiếng Anh cho người đi làm với Business Vocabulary In Use

Bộ sách học tiếng anh dành riêng cho người đã đi làm

Từ vựng có vai trò quan trọng trong việc diễn đạt ý muốn, thông điệp cho người nghe hiểu. Qúa trình giao tiếp tiếng Anh sẽ có thể vẫn diễn ra suôn sẻ nếu người nói phát âm sai vài từ, nhưng sẽ thật là khó khăn nếu người nói không có từ vựng để diễn đạt được ý muốn thành một câu nói hoàn chỉnh. Điều này chắc chắn sẽ gây cản trở không nhỏ đối với người đi làm cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và làm việc với các đồng nghiệp, đối tác nước ngoài. Vì thế hãy bổ sung từ vựng qua cuốn giáo trình tiếng anh cho người đi làm đó là Business vocabulary in use.

Gồm 3 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao: Elementary, Intermediate, và Advanced. Mới bắt đầu các bạn nên lựa chọn trình độ cơ bản nhất để luyện, sau đó nâng dần độ khó.

Từ vựng tiếng Anh trong công việc được hệ thống một cách khoa học, không gây nhàm chán và cực kỳ thiết thực với công việc.

Tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm gồm 66 bài, mỗi bài 2 trang trong đó 1 trang là bài học, 1 trang là bài tập vận dụng lý thuyết đã học. Vừa được học lý thuyết vừa được thực hành chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ kiến thức hơn.

3. 35 sách chuyên ngành Oxford

Bộ sách tiếng anh cho người đi làm này bao gồm:

  • 21 cuốn sách Oxford Business English Express Series
  • 14 cuốn sách Oxford English For Careers  

Đáp ứng đủ 3 tiêu chí cần thiết dành cho công việc:

Đa dạng từ vựng và bài tập dành cho các ngành nghề:

Tourism (Du lịch), Aviation (Hàng không), Logistics (Hậu cần), Pharmaceutical Industry (Ngành dược phẩm), Oil & Gas (Dầu khí), …. cho đến Fashion (Thời trang), Football (Bóng đá) cũng có luôn.

Đa dạng kiến thức dành cho đủ vị trí chức vụ:

Từ Sales & Purchasing (Mua bán), Customer care (chăm sóc khách hàng), cho đến Marketing & Advertising (Marketing & quảng cáo)…

Đáp ứng trọn vẹn từ vựng, bài tập, kĩ năng chỉ dành cho công việc:

Meetings (Hội họp), Negotiating (đàm phán), Presentations (thuyết trình), Telephoning (Gọi điện),…

Bộ sách  tiếng anh cho người đi làm này phù hợp với:

  • Người đi làm có khả năng đọc hiểu ở mức vừa phải.
  • Những người học tiếng Anh muốn tập trung chính vào chuyên môn, chuyên ngành của mình, không lan man vào tiếng Anh giao tiếp quá nhiều.
  • Người muốn tăng vốn từ vựng chuyên ngành thuộc các ngành nghề khác nhau

Một số lưu ý:

Nếu bạn đang ở mức tiếng Anh chưa có căn bản thì không nên học quá nhiều sách tiếng Anh trong trọn bộ tài liệu tiếng anh cho người đi làm này, hãy chọn 1 cuốn mà bạn cảm thấy phù hợp với mình và bạn thực sự có khả năng hiểu được 40% nội dung cuốn sách đó. Hãy bắt đầu từ những bước đi nhẹ nhàng nhưng vững chắc và đừng nóng vội.

Bạn cũng nên học song song bộ giáo trình thực tế này với các bộ sách căn bản khác về phát âm, luyện nói, ngữ pháp. Điều này hoàn toàn ảnh hưởng tốt đến khả năng đọc hiểu và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của bạn.

British Council hy vọng rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho việc học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của các bạn. Nếu các bạn cần thêm sự trợ giúp từ aroma, có thể liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn.

Chúc các bạn thành công!

admin