Danh sách các trường mầm non quốc tế tại tphcm

Danh sách các trường mầm non quốc tế tại tphcm

5 years ago

Đến độ tuổi mầm non, ba mẹ lại băn khoăn trong việc chọn trường cho các con của mình. Dưới đây là danh sách các trường mầm non quốc tế tại tphcm dành cho các bậc phụ huynh tham khảo để chọn môi trường tốt nhất cho các bé. 

1. Trường mầm non quốc tế Bambi tại tphcm

Tọa lạc tại 18/38A Quách Văn Tuấn, P.12, quận Tân Bình, trường Bambi – K300 sở hữu khuôn viên, rộng rãi, thoáng mát, là nơi lý tưởng cho các bé mầm non vui đùa và gần gũi cùng thiên nhiên. Về phòng học, trường xây dựng phòng thoáng mát, sạch sẽ, có nhiều đồ chơi trong phòng cho bé. Học tại trường, trẻ còn được trải nghiệm và học các môn năng khiếu như múa, bơi, võ thuật, thể dục nhịp điệu, Anh văn, v.v… Ngoài ra, trường cũng rất quan tâm tới các hoạt động thực tế và thiết thực như cho trẻ vừa học vừa chơi, tạo môi trường thân thiện để giúp trẻ luôn tự tin, không bị gò bó. Trường nhận các bé từ 18 tháng – 5 tuổi.

2. Trường mầm non Công Dân Quốc tế

Được thành lập từ năm 2009, trường mầm non Công Dân Quốc tế đã và đang trở thành ngôi trường đáng tin cậy cho trẻ và phụ huynh. Đặc biệt, mầm non Công Dân được xây dựng và phát triển theo chuẩn hệ thống chương trình mầm non Singapore, đồng thời vẫn đảm bảo đúng các quy định của Bộ giáo dục và đào tạo trong nước.

3. Trường mầm non quốc tế Việt-Úc (VAS)

VAS - Trường mầm non quốc tế tại tphcm

Trong các trường mầm non quốc tế tại tphcm, trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) là một lựa chọn hoàn hảo giúp bé phát triển từ giai đoạn mầm non. VAS chuyên đào tạo từ bậc Mầm non đến Trung học Phổ thông là ngôi trường chuyên nghiệp. Nhà trường luôn tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao cùng với sự cộng tác nhiệt tình của các nhân sự sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Tại VAS, hầu hết tất cả các giáo viên chuyên phụ trách giảng dạy chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge đều được Hội đồng Khảo thí Quốc tế Đại học Cambridge công nhận nghiệp vụ chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng giáo dục mầm non được xem là môi trường quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân, đặt nền móng cho sự phát triển về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ cho trẻ em.

Với tầm nhìn quan trọng trong lĩnh các trường quốc tế, trường quốc tế Việt-Úc đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân sự vững mạnh với các giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mong muốn hướng đến.

Giai đoạn khi bé tham gia vào môi trường mầm non tại VAS, chương trình học sẽ giúp trẻ phát triển những kỹ năng cơ bản quan trọng để đối mặt và giải quyết nhanh chóng những khó khăn khi gặp phải trong cuộc sống thường nhật. Từ đó, chương trình cũng góp phần xây dựng và phát triển những đặc điểm tâm lý xã hội ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành vi và cư xử của các em.

Đặc biệt, chương trình giáo dục kỹ năng sống bao gồm những nội dung cần thiết như kỹ năng ứng xử học đường, kỹ năng học và tự học, kỹ năng quản lý bản thân và tinh thần tự tôn, kỹ năng thích ứng với môi trường, kỹ năng đặt mục tiêu và tạo động lực trong học tập và công việc.

Thông qua đó, giúp các con nhận thức giới tính và tình cảm học đường, học thêm các kỹ năng giải quyết vấn đề, tinh thần trách nhiệm và kỹ năng tổ chức hiệu quả, nghi thức căn bản và kỹ năng tạo lập quan hệ trong giao tế xã hội, kỹ năng trình bày và chia sẻ thông tin, kỹ năng làm việc đội nhóm, kỹ năng lãnh đạo thái độ và hành vi tích cực.

Những thông tin tổng quan về học phí và chi tiết các chi phí khác và các chính sách hỗ trợ giúp phụ huynh có kế hoạch tài chính cho việc học tập của trẻ luôn được cập nhật thường xuyên. Hãy truy cập vào website www.vas.edu.vn để cập nhật những thông tin mới nhất từ trường quốc tế cùng các hoạt động ngoại khóa năng động dành cho con của bạn.

Với định hướng trở thành một hệ thống trường học dẫn đầu và luôn luôn phát triển trong tương lai, VAS trang bị cho các thế hệ học sinh nền tảng kiến thức, kĩ năng cơ bản nhưng vững vàng thông qua sự kết hợp lớp học đa dạng hóa.

4. Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Pearl

Đây là một trong những ngôi trường đạt chuẩn Quốc tế dành cho học sinh mầm non và bậc tiểu học. Trong đó, phía nhà trường rất xem trọng việc xây dựng và chăm sóc học sinh, gia đình. Trường cũng cung cấp chương trình học tập nghiêm ngặt của Hòa Kỳ nhằm kích thích tư duy và xây dựng tính năng động ở trẻ. Đặc biệt, trường có tới hơn 10.000 đầu sách tiếng Anh, có phòng thí nghiệm, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin tiên tiến nhất. Ngoài ra, trường còn có bể bơi, sân vận động, phòng tập thể dục, nhạc, múa, gofl…

Giờ học của trẻ tại trường mầm non quốc tế quận 10

5. Trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Tọa lạc tại số 6, Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, trường thành lập với mục tiêu chăm sóc và giảng dạy nhằm phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần của trẻ nhỏ. Chương trình dạy tại trường dựa trên chương trình dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết hợp linh hoạt với chương trình dạy quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non.

Ngoài ra, trường còn soạn và dạy chương trình anh ngữ ESL (do đội ngũ giáo viên nước ngoài kết hợp đội ngũ chuyên môn nhà trường biên soạn) giúp trẻ thường xuyên rèn luyện lỹ năng tiếng Anh chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng tới các chương trình năng khiếu âm nhạc, hội họa, đàn hát giúp phát huy tối đa năng lực của từng em.

6. Trường mầm non Quốc tế WorldKids

Đây là trường song ngữ – chất lượng quốc tế, tọa lạc tại 21 Mai Thị Lựu, phường ĐaKao, quận 1. Trường không chỉ chú trọng tới phát triển thể chất mà còn quan tâm tới phát triển tinh thần trẻ nhỏ. Chương trình dạy kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori và giáo trình mới của Bộ GDĐT.

Ngoài ra, chương trình tiếng Anh sẽ do giáo viên bản ngữ dạy, trẻ cũng được làm quen với máy tính qua các trò chơi, được dạy kỹ năng sống và tham gia học các môn ngoại khóa như aerobic, âm nhạc, vẽ…

Với những thông tin trên đây sẽ giúp ba mẹ có thêm thông tin về danh sách các trường mầm non quốc tế tại tphcm. Ngoài ra, phụ huynh có thể tham khảo thêm mức học phí của một số trường mầm non ngay tại đây để giúp cân nhắc, chọn lựa đúng đắn những ngôi trường vừa phù hợp với bé, vừa phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình nhé!

admin