Cơ hội du học nghìn đô với chương trình cử nhân quốc tế của ISB

Cơ hội du học nghìn đô với chương trình cử nhân quốc tế của ISB

5 years ago

Viện Đào tạo quốc tế (ISB) trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP.HCM UEH thông báo xét tuyển thẳng dành cho chương trình Cử nhân tài năng (ISB – BBUS) có cơ hội nhận học bổng trị giá 2.500 USD du học tại nước Úc (tương đương 56,875,000đ) khi tham gia cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng” sẽ diễn ra trong tháng 7/2018.

Chương trình Cử nhân tài năng của Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB

Chương trình cử nhân quốc tế nhằm đào tạo và giảng dạy các cử nhân kinh tế có kiến thức và kỹ năng tại Việt Nam nhưng sẽ được nhận bằng của trường Đại học nước ngoài. Chương trình tạo dựng một môi trường đào tạo chất lượng theo công nghệ, kiến thức, bằng cấp giống như đi du học tại châu Âu nhưng chi phí thấp hơn nhiều.

Cử nhân tài năng (ISB-Bbus) là chương trình cử nhân quốc tế hệ chính quy do Viện Đào tạo quốc tê (ISB)- trường Đại học Kinh tế Tp. Hố Chí Minh (UEH) đảm nhiệm được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động đến từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

Chương trình cử nhân quốc tế nhằm đào tạo và giảng dạy các cử nhân kinh tế có kiến thức và kỹ năng tại Việt Nam nhưng sẽ được nhận bằng của trường Đại học nước ngoài.

Chương trình học cử nhân tài năng được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kỹ năng, kiến thức và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại những công ty, doanh nghiệp danh tiếng trên toàn thế giới.

>>>Bạn đọc nên biết: Xu hướng chọn học cử nhân quốc tế của giới trẻ 2018

Không chỉ dừng lại ở đó, sinh viên Cử nhân Tài năng còn có cơ hội chuyển tiếp học tập và được nhận bằng cử nhân từ các trường đại học hàng đầu hiện đang là đối tác của nhà trường tại các quốc gia tiên tiến, có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Mỹ, Úc,…

Những ưu điểm của chương trình

Là nơi hội tụ của những sinh viên ưu tú, năng động, cùng nhau học tập và chia sẻ những ý tưởng mới mẻ trong kinh doanh.

Đây là chương trình giáo dục hàng đầu, trang bị các khối kiến thức cơ sở và chuyên ngành hiện đại, luôn được cập nhật mới.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng chung với giáo trình cập nhật quốc tế, nâng cao năng lực hội nhập cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy được đào tạo ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

ISB là nơi hội tụ của những sinh viên ưu tú, năng động, cùng nhau học tập và chia sẻ những ý tưởng mới mẻ trong kinh doanh.

Môi trường học tập đa văn hóa, ngoài việc tiếp xúc, giao tiếp với các giảng viên nước ngoài, sinh viên còn được tham gia các hoạt động rèn luyện bản thân, đoàn thể, học tập, giao lưu, trao đổi kiến thức, văn hóa với các tổ chức, sinh viên từ các trường đại học khác trên thế giới.

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, từ phòng óc, phòng lab, máy chiếu, wifi cho đến thư viện, giảng đường đều được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiếp thu kiến thức.

Cơ hội chuyển tiếp học và nhận bằng từ các trường học hàng đầu trên thế giới. Tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm nền văn hóa và môi trường học tập mới.

Bằng Cử nhân Tài năng ISB là bằng tốt nghiệp chính quy do Đại học Kinh Tế TP. HCM UEH cấp, dành cho mô hình đào tạo tài năng với chỉ tiêu tuyển sinh có chọn lọc sinh viên đầu vào ĐH Kinh tế TP.HCM cùng năng lực tiếng Anh ở mức nhất định

Thông tin xét tuyển chương trình cử nhân tài năng ISB

Đối tượng tham gia:

  • Học sinh 3 năm liền theo học tại các trường THPT chuyên, năng khiếu ở địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.
  • Học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi bậc THPT quốc gia năm 2018.
  • Học sinh đạt hạnh kiểm tốt trong 3 năm học liền THPT từ lớp 10 đến 12.
  • Học sinh đạt kết quả học lực trong 3 năm học THPT từ lớp 10 đến lớp 12 tối thiểu là loại giỏi.

Đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm giảng dạy được đào tạo ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển thẳng vào Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB:

Thí sinh có thể nộp trực tiếp trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại số 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3 hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng A0.14, Phòng quản lý đào tạo – Công tác sinh viên, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Phần thưởng dành cho 03 thí sinh có kết quả cao nhất cuộc thi chính là 03 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2,500 USD (tương đương 56,875,000đ). Phần thưởng là một chuyến du học ngắn hạn tại trường Đại học Western Sydney của Úc – Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. (Lưu ý: Chuyến đi đã bao gồm vé máy bay 2 chiều, phí lưu trú, học phí…).

Thời gian đăng ký cuộc thi: đến hết ngày 31/07/2018.

Để tham khảo thêm các thông tin về chương trình cử nhân quốc tế, các bạn có thể xem TẠI ĐÂY!

 

admin