Chương trình học thạc sĩ kinh tế là gì? Học thạc sĩ kinh tế ở đâu tại TPHCM?

Chương trình học thạc sĩ kinh tế là gì? Học thạc sĩ kinh tế ở đâu tại TPHCM?

5 years ago

Kinh tế luôn là một lĩnh vực trọng điểm của mỗi quốc gia. Kinh tế thịnh vượng là nền tảng vững chắc để phát triển đất nước. Việc học thạc sĩ kinh tế là điều cần thiết, nhất là trong thời đại hội nhập hiện nay.

Thạc sĩ kinh tế là gì?

Thạc sĩ kinh tế là chương trình đào tạo sau đại học chuyên ngành về quản lý kinh tế. Học thạc sĩ kinh tế giúp học viên tiếp cận được những nguồn kiến thức về kinh tế và quản lý kinh tế hiện đại, có cái nhìn toàn diện và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong kinh tế xã hội hiện đại.

Chương trình cũng bổ sung và nâng cao kỹ năng phân tích, đánh giá, hoạch định chính sách kinh tế – xã hội, làm chủ các kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong điều kiện hội nhập quốc tế hiện nay.

Lợi ích khi học thạc sĩ kinh tế

Học thạc sĩ kinh tế tại TPHCM với Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Nâng cao kiến thức chuyên môn

Tốt nghiệp cử nhân ngành kinh tế và bạn chưa muốn đi làm ngay thì việc học thạc sĩ quản lý kinh tế là một lựa chọn hợp lý. Học lên cao giúp bạn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn về chuyên ngành, tạo lợi thế cạnh tranh với những ứng viên khác. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ nhu cầu của bản thân và công việc trước khi học, bởi nếu học chỉ để lấy bằng cấp thì thực sự không có giá trị nào cả.

Có tầm nhìn bao quát về nền kinh tế

Nền kinh tế vĩ mô luôn có những biến động không ngừng qua từng giai đoạn cụ thể. Là một nhà quản lý doanh nghiệp bạn cần nắm bắt được những yếu tố tác động và đưa ra hướng giải quyết phù hợp để đưa doanh nghiệp phát triển đúng hướng, đúng kế hoạch. Khóa học thạc sĩ quản lý kinh tế chính là nền tảng để bạn có được những kiến thức và kỹ năng xử lý các vấn đề trên.

Giúp bạn có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn

Một vị trí công việc tốt chắc chắn sẽ chào đón bạn nếu bạn có đủ năng lực và sự cố gắng. Với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế bạn hoàn toàn đủ khả năng chinh phục những môi trường làm việc chuyên nghiệp với các vị trí về quản lý, chuyên gia phân tích, hoạch định kinh tế.

Học thạc sĩ kinh tế ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Học thạc sĩ kinh tế tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi hội tụ rất nhiều trường đại học trên cả nước ở tất cả các lĩnh vực, các chuyên ngành. Lựa chọn một địa điểm lý tưởng để học thạc sĩ quản lý kinh tế chưa bào giờ là điều dễ dàng với mỗi học viên.

Chương trình thạc sĩ kinh tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc quyết định học thạc sĩ quản lý kinh tế ở đâu thì hãy tham khảo ngay thông tin khóa học này tại Viện đào tạo quốc tế ISB. Gần 10 năm hình thành và phát triển, trường đang phấn đấu vươn lên trở thành một trường đại học chất lượng trong đào tạo các ngành kinh tế.

Chương trình Thạc sĩ kinh tế Viện Đào Tạo Quốc Tế ISB chú trọng thực hành song song việc học lý thuyết với nhiều môn học bổ trợ và các hoạt động thực tiễn bổ ích, nhằm giúp học viên hoàn thiện nghệ thuật lãnh đạo, giao tiếp, có khả năng xử lý tình huống linh hoạt, hiệu quả.

Bên cạnh đó, hệ đào tạo thạc sĩ tại ISB rất đa dạng chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Hành chính nhân sự,…

Điểm nổi bật trong chương trình

  1. Được cấp bằng thạc sĩ kinh tế chính quy được cấp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo
  2. Học theo phương pháp của các trường đại học danh tiếng tại một số nước Châu Âu, số giờ thực hành cao, tập trung vào case study, chú trọng ứng dụng thực tế.
  3. Giảng viên là chuyên gia trong ngành kinh tế có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế.
  4. Thời gian học tập linh hoạt vào các ngày cuối tuần
  5. Môi trường học năng động, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  6. Hỗ trợ tốt nhất từ thi đầu vào, học chuyển đổi đến toàn bộ quá trình học.

Thông tin chương trình thạc sĩ kinh tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại ISB

Học thạc sĩ kinh tế tại TPHCM

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (ISB-MBA) là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp.

Học thạc sĩ kinh tế hiện đang trở thành xu hướng phổ biến và ngành học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được nhiều sinh viên lựa chọn làm con đường mà mình sẽ theo đuổi. Những lợi ích mà các khóa học thạc sĩ kinh tế có thể mang lại cho sinh viên là không thể phủ nhận được, tuy nhiên đứng trước nhiều trường đào tạo thạc sĩ kinh tế thì các học viên cũng băn khoăn về việc lựa chọn theo học nơi nào cho thích hợp.

Khóa học ISB-MBA có sự kết hợp đặc biệt giữa kiến thức chuyên sâu và các kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp nhằm giúp tăng tính cạnh tranh của học viên trong môi trường kinh doanh thực tế.
Việc sử dụng rộng rãi các tình huống kinh doanh hiện hữu, xuyên suốt khóa học tạo cơ hội để học viên phân tích và tìm cách giải quyết các vấn đề kinh doanh hiện đang tồn tại trong thực tế. Phương pháp tập trung vào kĩ năng giải quyết vấn đề giúp bạn nhanh chóng xác định được các vấn đề, tìm kiếm nguyên nhân và đề xuất những giải pháp phù hợp.
Khóa học giúp bạn củng cố kĩ năng làm việc nhóm cũng như phát triển cơ hội nghề nghiệp và tăng cường các mối quan hệ kinh doanh.
Trong số các trường đào tạo thạc sĩ tại TP.HCM, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM được thiết kế đi sâu vào việc nhấn mạnh tư duy hiện đại, đảm bảo các môn học cập nhật kiến thức và thông tin từ thực tiễn môi trường kinh doanh.

Tham khảo chi tiết thông tin khóa học tại

Viện Đào tạo Quốc tế ISB 

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Link đăng ký khóa học: http://www.isb.edu.vn/vi/program-detail/thac-si-quan-tri-kinh-doanh-(isb-mbus)–p1011.htm

Hoặc để lại thông tin ĐĂNG KÝ KHÓA HOC và nhận tư vấn miễn phí về chương trình Thạc sĩ kinh tế nhé!

admin