Các trường quốc tế tại TPHCM chất lượng và học phí tham khảo

8 months ago

Hiện nay các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng nhận thấy được các trường quốc tế tại TPHCM đang được xây dựng rất nhiều bởi vì nhu cầu học tập trong nước với chương trình giáo dục nước ngoài ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Thế nhưng, không phải ngôi trường quốc tế nào cũng có chất lượng xứng đáng với mức học phí đã chi ra, vì thế mà bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo uy tín nhất hiện nay cùng với mức học phí tham khảo nhé.

1. Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được ra đời vào năm 2006 tính đến nay, VAS luôn tự hào là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng lựa chọn nơi này để con em mình học tập. 

VAS là một trong các trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt

VAS là một trong các trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt

Chương trình học tại VAS được thiết kế riêng biệt cho 3 cấp bậc đó là mầm non, tiểu học và trung học quốc tế.

  • Mầm non: mô hình học tập đa hoạt động giúp trẻ có được tinh thần cộng đồng, nhận thức cá nhân để trẻ được phát triển toàn diện nhất
  • Tiểu học: chương trình học được thiết kế đặc biệt để tạo nền tảng học tập vững vàng cho học sinh, giúp định hình và phát triển tư duy phân tích cùng các hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng.
  • Trung học: phương pháp giảng dạy rất hiện đại giúp học sinh phát huy được tối đa tính chủ động và sáng tạo trong học tập.

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

VAS là một trong các trường quốc tế có hệ thống trải rộng ở nhiều nơi tại TPHCM và được xây dựng có những khuôn viên rộng lớn cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho các em học sinh được học tập và phát triển toàn diện.

Mức học phí tham khảo từ 186 – 462 triệu đồng/ năm

2. Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường Quốc tế Mỹ xây dựng vào năm 2010 với chương trình đào tạo từ mầm non đến lớp 12 cùng đội ngũ giáo viên đến từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Trường Quốc tế Mỹ (TAS)

Cơ sở vật chất tại TAS được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn đào tạo của Mỹ bao gồm phòng iMAC, sân bóng đá, sân bóng rổ, hồ bơi, thư viện đa chức năng,… để các em học sinh có thể tự do phát triển năng khiếu và rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết.

Mức học phí tham khảo là từ 251,5 – 549,5 triệu đồng/ năm

3. Trường Quốc tế Singapore (SIS)

SIS là ngôi trường đầu tiên được công nhận là Ứng viên của Hiệp hội các Trường Phổ thông và Cao Đẳng Phương Tây (WASC) với chương trình giảng dạy là Cambridge quốc tế cấp độ A và chương trình đánh giá toàn cầu. Hơn thế nữa, đội ngũ giáo viên tại SIS đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề, có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế sẽ giúp cho các em được học tập và phát triển một cách toàn diện nhất.

Mức học phí tham khảo là 304 – 500 triệu đồng/ năm

 Trường Quốc tế Singapore (SIS)  

Trường Quốc tế Singapore (SIS)

4. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cung cấp cho học sinh những phương pháp học hiệu quả từ cấp mẫu giáo cho đến cấp độ nâng cao Cambridge. Trường tuyển sinh mỗi năm hơn 500 học sinh đến từ khoảng 25 quốc gia trên thế giới với độ tuổi từ 2 đến 18 tuổi. Hơn thế nữa, HIBS tuân theo Chương trình song ngữ dựa trên các yêu cầu của Bộ Giáo dục và Cambridge để giảng dạy sao cho phù hợp nhất đối với các em học sinh.

Mức học phí tham khảo từ 99 – 225 triệu đồng/ năm

5. Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trường Quốc tế Úc (AIS) được thành lập vào tháng 8 năm 2006, cho đến hiện tại thì trường Quốc tế Úc đang giảng dạy cho hơn 1200 sinh viên đến từ 40 nước khác nhau trên thế giới. Hiện tại, AIS đang là ngôi trường quốc tế duy nhất được Tổ chức Tú tài Quốc tế ủy quyền giảng dạy Chương trình Tiểu học và Trung học Phổ thông theo chuẩn quốc tế.

Với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập năng động AIS hứa hẹn sẽ là một ngôi trường chất lượng mà phụ huynh nên cho con em mình theo học.

Mức học phí tại AIS dao động từ 419 – 646 triệu đồng/ 1 năm

 Trường Quốc tế Australia (AIS)  

Trường Quốc tế Australia (AIS)

Trên đây là top các trường quốc tế tại TPHCM có chất lượng giảng dạy tốt cùng với mức học phí mà bậc phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này bố mẹ sẽ có thể dễ dàng chọn được cho con em mình một ngôi trường học tập tốt nhất.

admin