Top 4 trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hàng đầu tại Tp.HCM

9 months ago

Các khóa học kế toán tổng hợp từ bao lâu nay luôn nhận sự quan tâm đông đảo của học viên, từ sinh viên kế toán mới ra trường, kế toán viên muốn nâng cao chuyên môn, người muốn chuyên sang ngành kế toán.

Cùng điểm qua các trung tâm đào tạo các kế toán nói chung và các khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM nhé!

1. Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM

Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM là một trong những những trường đại học trọng điểm không chỉ ở cấp độ Tp.HCM mà còn ở cấp độ quốc gia.

Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu ứng dụng về Kế toán – Kiểm toán thuộc Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM là nơi đào tạo kế toán hàng đầu với các khóa học kế toán tổng hợp thường xuyên với chất lượng luôn được đảm bảo.

Đây là một trong những trung tâm cung cấp các dịch vụ đào tạo nghiệp vụ kế toán đầu tiên ở miền Nam, luôn được đánh giá là nơi có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại TP. HCM trong suốt nhiều năm qua.

Địa chỉ liên hệ: Cổng số 2 trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh – 36 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. HCM

Top 4 trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp

2. Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAFT

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAFT được thành lập từ năm 2001, là một trong số những trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất tại khu vực phía nam với nhiều chi nhánh tại TPHCM, Đà Nẵng hay tại Đồng Nai

Một điều nổi bật tại Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAFT là trung tâm dành ra 8 đến 10 buổi để đào tạo các kiến thức cơ bản, nhập môn cho học viên, bao gồm: hệ thống tài khoản kế toán, định khoản, hạch toán kế toán… trước khi đến với các lớp kế toán chuyên sâu.

Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán VAFT cũng cung cấp khóa đào tạo Kế toán trưởng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được nhận Chứng chỉ Kế toán trưởng được cấp bởi Bộ Tài chính

Địa chỉ liên hệ: Lầu 6, 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

3. Trung tâm đào tạo kế toán GEC

Trung tâm GEC, cũng chính là Trung tâm tư vấn đào tạo Kinh Tế Toàn Cầu (Global Economic Center), là một trong số ít trung tâm đào tạo nhiều lĩnh vực và đa ngành nghề, thuộc Khối Kinh tế – Tài chính, cho người học về quản trị kinh doanh và kinh tế. 

Top 4 trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp

Các khóa học tại Trung tâm GEC là các khóa học ngắn hạn, phù hợp với nhu cầu phổ biến của nhiều người, trong thời đại mà nhịp sống ngày càng hối hả này. Có nhiều khóa học cho học viên lựa chọn: khóa học kế toán tổng hợp, khóa học về kế toán doanh nghiệp, khóa học về  thực hành khai báo thuế, khóa học Kế toán trưởng hay khóa học Chuyên viên kế toán tin học.

Địa chỉ liên hệ:

  • Trường THCS Colette, 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • Trường THPT Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
  • Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

4. Trung tâm đào tạo kế toán Kimi

Trung tâm đào tạo kế toán Kimi thành lập từ năm 2009, hoạt động ở cả hai chi nhánh Hà Nội và Tp.HCM.

Trung tâm đào tạo kế toán Kimi là một trong những đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu với đội ngũ giáo viên là những chuyên gia kiểm toán, kế toán đã có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn.

Cách giảng dạy tại Kimi tập trung chủ yếu vào đào tạo kế toán chuyên sâu, thực hành và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng thực tế. Để đảm bảo chất lượng, số lượng học viên của mỗi lớp học được giới hạn, học viên được chỉ dạy tận tay đến khi có thể tự làm, chính vì vậy tỉ lệ học viên tốt nghiệp có việc luôn ở mức cao.

Địa chỉ liên hệ: 780/14H Sư Vạn Hạnh, P12, Q10

Top 4 trung tâm đào tạo khóa học kế toán tổng hợp

Kết

Các khóa học kế toán tổng hợp online tại VietnamWorks Learning hay offline tại các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp đều có sức hút riêng và được quan tâm bởi đông đảo học viên. Trong khi học offline có thể cầm tay chỉ dạy nhưng tốn nhiều công sức thời gian di chuyển thì khóa học online lại khắc phục được các khuyết điểm trên. 

Lựa chọn học online hay offline là tùy thuộc vào bạn. Hy vọng những thông tin về các các trung tâm đào tạo kế toán tại Tp.HCM hữu ích với bạn!

admin