Top 3 khóa học IELTS online uy tín, chất lượng nhất hiện nay

1 month ago

Học IELTS online không còn xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay. Nhưng nếu không có phương pháp học rõ ràng và lựa chọn đúng khóa học IELTS online uy tín, chất lượng thì có thể bạn vừa mất thời gian vừa không đạt được kết quả như mong muốn. Chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn ngoài giờ học trên lớp còn tự tìm tòi và ôn luyện ở nhà thông qua 3 khóa học IELTS online. Hôm nay, chúng mình sẽ gợi ý một vài nguồn học online tốt để đem đến hiệu quả học tập cao hơn cho học viên.

Top 3 khóa học IELTS online uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Như thế nào là khóa học IELTS online chất lượng?

Đối với những bạn đã đi làm thì việc tham gia thêm một lớp học IELTS thực sự là một khó khăn bởi bạn sẽ không có nhiều thời gian để học. Vì vậy, các khóa học online IELTS chất lượng được ưa chuộng hơn cả. Nhưng điều bạn nên biết là hãy phân biệt khóa học online với những nguồn học online khác như từ điển, website, podcast xuất hiện rất nhiều trên internet.

Có rất nhiều website chuyên về nội dung ôn tập IELTS, nhưng đa số những trang web này chỉ mang tính chất tham khảo, giúp bạn trau dồi thêm kiến thức. Trong khi những khóa học online chính thức trên mạng sẽ cho bạn một lộ trình học nhất định. Khi đăng ký những khóa IELTS online này, bạn cần phải đăng ký đầy đủ thông tin và đóng học phí như lớp học offline bình thường. Việc này ràng buộc bạn theo học, làm bài tập và hoàn thành khóa học dù không hề có thầy cô và phải điểm danh trên lớp. Chất lượng của những khóa học online có phí cũng tốt hơn những khóa học miễn phí. Vậy nên bạn hãy lựa chọn thật kỹ khóa học IELTS online để giúp bạn làm thật tốt trong bài thi IELTS.

Top 3 khóa học IELTS online uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay trên internet xuất hiện rất nhiều khóa học IELTS online. Tuy nhiên, như đã phân tích ở trên, bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa rất nhiều tài liệu, đề thi mẫu ở các trang web khác nhau từ Việt Nam đến nước ngoài. Nhưng vì quá nhiều nên bạn có thể gặp khó khăn để chọn lọc, không biết đầu mới là thông tin phù hợp nhất với trình độ của mình. Và bạn cũng có thể chọn phải những tài liệu đã cũ, chưa được cập nhật.

Top 3 khóa học IELTS online uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Để tiết kiệm thời gian và đưa ra lựa chọn tốt nhất, bạn nên đăng ký những khóa học IELTS online mà các trung tâm ủy quyền thi IELTS uy tín giới thiệu. Ví dụ, khi đăng ký thi IELTS tại British Council và IDP, bạn sẽ được cấp tài khoản chính thức để vào nguồn dữ liệu ôn tập gần nhất với đề thi IELTS thật, với thời hạn là 1 tháng trước ngày thi. Nếu muốn ôn tập kỹ càng hơn, bạn cũng có thể tham khảo những khóa học IELTS online được đánh giá rất cao sau đây:

IELTS.org

IELTS.org là nơi để bạn có thể tham gia các khóa học IELTS online chất lượng cũng như tìm được những tài liệu ôn luyện bám sát với cách ra đề của IELTS nhất. Dù khuyên học viên nên theo học một lớp luyện thi online, IELTS.org vẫn soạn thảo rất kĩ bộ đề mẫu và tài liệu kiến thức cho 4 phần thi kỹ năng tiếng Anh của bạn. Mỗi ngày ôn luyện, bạn sẽ được làm quen với đề thi chính thức và lấy được cảm giác làm bài tốt nhất. Dù không tốn phí đăng ký tham gia nhưng đây chính là khóa học IELTS online mà bạn nên đầu tư thời gian để theo học đấy.

IELTS Master

Là khóa học IELTS online ngắn hạn, được thiết kế bởi trường đại học Macquarie của Úc. IELTS Master sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức và tài liệu đến những bài thi thật để luyện tập trong 90 ngày. Bài tập đều được thiết kế riêng cho 4 kỹ năng, mỗi kỹ năng sẽ mất khoảng 25-30 giờ để học, bạn cần chú ý sắp xếp thời gian ôn tập sao cho hợp lý nhất nhé. Bạn cũng có thể áp dụng những lưu ý về từ vựng và ngữ pháp đã giới thiệu trong khi làm các bài tập online từ khóa học này.

IELTS Magoosh

Magoosh cũng là một trung tâm dạy ôn thi online có tiếng với nhiều bài thi chuẩn hóa quốc tế từ IELTS, TOEFL cho đến SAT. Khi đăng ký khóa học IELTS online ở đây, bạn sẽ được quyền truy cập đầy đủ bài tập và video dạy học từ 1 đến 2 tháng. Để không bị mất tiền vô ích, bạn hãy đảm bảo mình có một kế hoạch ôn tập thật chi tiết cho từng ngày một khi đã đăng ký tham gia khóa học. Đặc biệt, khi đăng ký tham gia học 1 khóa học IELTS, bạn cũng có thể đăng kí học các khóa khác như TOEFL, SAT với mức phí ưu đãi.

>>>> Xem thêm: Những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở hà nội

admin