Tìm hiểu về trường mầm non song ngữ VAS

1 year ago

Xã hội ngày càng phát triển hiện nay, nhiều bậc phụ huynh luôn muốn lựa chọn môi trường phát triển tốt nhất dành cho con em mình với những ngôi trường danh tiếng, lâu năm trong ngành giáo dục, chương trình đào tạo giáo dục mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế để phát triển tốt nhất dành cho trẻ. Do đó, việc lựa chọn trường mầm non song ngữ để trẻ được chăm sóc, giảng dạy tốt để phát triển tương lai sau này là một trong những điều mà phụ huynh đang quan tâm nhất hiện nay.

Trường mầm non song ngữ VAS

Giáo viên giảng dạy hoàn toàn là người bản xứ

Một trong những ngôi trường đạt các chương trình đào tạo của Bộ giáo dục và kết hợp với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho các em phát triển tư duy, thể chất, sáng tạo trong quá trình học tập không nơi nào khác chính là trường quốc tế Việt Úc (VAS).

Chương trình giảng dạy song ngữ

Giáo viên luôn theo sát các bé trong quá trình học

Phát triển kỹ năng giao tiếp giữa 2 ngôn ngữ

Một trong những ngôi trường mầm non song ngữ được nhiều phụ huynh lựa chọn với chương trình đào tạo song ngữ dành cho bậc mầm non theo tiêu chuẩn quốc tế là trường quốc tế Việt Úc (VAS).

Chương trình song ngữ dành cho bậc mầm non được nhà trường đưa vào giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế đến từ nước Anh. Trong quá trình giảng dạy và học tập các em được tiếp xúc hoàn toàn với giáo viên nước ngoài được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực ngành giáo dục và các nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp cho trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất qua các hoạt động thường ngày như học tập, vui chơi, giao tiếp bình thường với bạn bè một cách thoải mái, phát âm chính xác theo người bản xứ trong quá trình học. Nhà trường còn quan tâm đến sự phát triển sau khi hoàn thành xong chương trình học bậc mầm non vào giai đoạn cuối sẽ tập trung giảng dạy chương trình các bộ môn khác khi chuyển bậc như toán học, khoa học để tạo nền tảng trước khi bước qua bậc tiểu học để các em không bị bất ngờ trước những kiến thức mới.

Chương trình Văn hóa Quốc gia của Bộ giáo dục được giáo viên người Việt giảng dạy với ngôn ngữ song song để tăng khả năng nghe, hiểu, nói trong giao tiếp và tư duy ngôn ngữ của trẻ phát triển một cách tốt nhất. Ngoài chương trình này ra thì nhà trường còn kết hợp thêm chương trình đào tạo khác theo tiêu chuẩn quốc tế để trẻ phát triển một cách toàn diện nhận về tư duy, nhận thức, thể chất qua từng môn học. Nhà trường áp dụng từng chủ đề trong cuộc sống thường ngày vào bài học, các hoạt động nhỏ để trẻ phát triển các kỹ năng khác nhau cũng như xây dựng mối quan hệ với bạn bè, người thân qua từng bài học được dạy trong lớp.

Nhà trường cho trẻ làm quen sớm với công nghệ thông tin với chương trình học ICT. Với mục đích giúp trẻ tiếp cận sớm với công nghệ trong quá trình phát triển đầu đời sẽ dễ tiếp thu và làm quan. Đồng thời, giúp trẻ nhận diện chữ viết, con số, hình ảnh qua bàn phím và hình ảnh trên máy tính sẽ rất có ích cho việc phát triển sau này.

Phát triển các kỹ năng mềm

VAS cho trẻ thoải mái sáng tạo trong học tập

Tạo điều kiện để trẻ sáng tạo một cách tốt nhất

Phần lớn phụ huynh lựa chọn các trường mầm non song ngữ là nơi đặt nền tảng phát triển tương lai của trẻ và những hoạt động được nhà trường áp dụng trong việc học giúp cho trẻ năng động hơn, giao tiếp tốt hơn với những người xung quanh. Ngoài ra, phụ huynh còn đánh giá các trường mầm non theo chương trình đào tạo quốc tế sẽ năng động hơn các trường công lập khác. Điều này cho ta thấy được chương trình đào tạo cũng ảnh hưởng phần nào rất lớn đến với phát triển của trẻ sau này.

Tại trường các em còn được thể hiện bản thân, cạnh tranh với cách bạn khác với nhiều chương trình ngoại khóa mà trường thường xuyên tổ chức để các em thoải mái tham gia thi đua với nhau để phát triển tiềm năng bản thân, khám phá sâu bên trong bản thân qua từng bài học, cuộc thi xem bản thân thích những gì.

Tổng kết

Trường mầm non song ngữ được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay cũng như các chương trình đào tạo khác tại trường VAS. Đồng thời, nhà trường còn có cơ sơ vật chất, trang thiết bị hiện đại mới phù hợp với chương trình dạy để trẻ phát triển một cách tốt nhất.

>>> Tham khảo: Trường mầm non song ngữ Việt Úc (VAS)

admin