Lợi thế của bằng tú tài ở trường tiểu học quốc tế tại TPHCM khi săn học bổng du học

1 month ago

Ngày nay nhiều phụ huynh mong muốn cho con đi du học ở các nước phát triển như Anh, Canada, Úc nhưng chi phí học quá cao khiến  không ít quý phụ huynh phải đau đầu suy nghĩ, lo lắng. Đã có giải pháp ngay cho phụ huynh khi con học tập ở trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đó là các em sẽ được thi chứng chỉ tú tài quốc tế, đây là cũng là lợi thế khi săn học bổng của các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu. Bài viết chia sẻ về chương trình học cũng như chứng chỉ ở VAS để phụ huynh dễ dàng tham khảo và đưa ra lựa chọn.

Chương trình A Level

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM 1

Ở VAS – trường tiểu học quốc tế tại TPHCM thì cấu trúc gồm 4 phần:

 • Chương trình A Level các em sẽ được học các môn bao gồm như Toán, nhóm môn Khoa học tự nhiên, Nhóm môn công nghệ, nhóm môn khoa học xã hội.
 • Chương trình Bộ giáo dục và đào tạo (Tối ưu hóa)
 • Chương trình luyện thi IELTS
 • Các hoạt động thể dục – thể thao, giáo dục thể chất và ngoại khóa tiêu biểu bao gồm: các buổi nói chuyện/ hội thảo của các chuyên gia, doanh nhân; các dự án từ từ thiện cộng đồng, các cuộc thi tài năng như Lãnh đạo trẻ, Tranh biện; các giải đấu thể theo hay các hoạt động văn nghệ, ngoại khóa khác; cơ hội trải nghiệm công việc thực tế;…

Và khi hoàn thành chương trình A Level học sinh ở trường tiểu học quốc tế tại TPHCM sẽ nhận được các chứng chỉ, bằng cấp sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ học của Bộ GD & ĐT Việt Nam
 • Bằng tú tài nâng cao A Level của Cambridge
 • Chứng chỉ IELTS

Bên cạnh đó chương trình này cũng giúp học sinh phát triển các kỹ năng sau: 

 • Kỹ năng tư duy
 • Kỹ năng xử lý
 • Kỹ năng làm việc

>>> Xem thêm: 7 bí quyết chọn các trường quốc tế cho con tại TP.HCM

Đội ngũ giáo viên

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM 2

Chương trình A Level tại VAS được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên tốt nhất đến từ Anh và Mỹ đã có ít nhất 3 – 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy chương trình A Level tại các quốc gia khác. Chương trình cũng được giám sát chặt chẽ bởi một đội ngũ Trưởng bộ môn và Hội đồng chuyên môn của trường. Học sinh theo học sẽ được hỗ trợ như:

 • Một cố vấn riêng để trao đổi và theo dõi sự tiến độ trong học tập của học sinh.
 • Sự hướng dẫn và hỗ trợ thường xuyên từ các Trưởng bộ môn và Quản lý chương trình.
 • Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp giúp học sinh thiết lập kế hoạch và mục tiêu học tập rõ ràng cũng như ngành học, môn học ở bậc đại học, các trường đại học mà học sinh có thể nhắm tới và làm sao được nhận học tại trong các trường đại học đó. Tất cả sẽ được hướng dẫn cụ thể sao cho phù hợp nhất với khả năng và định hướng nghề nghiệp của các em và gia đình. Các em cũng sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết và chuẩn bị hồ sơ du học.

Lợi thế của bằng tú tài quốc tế Cambridge tại VAS

Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM 3

Bằng cấp, chứng chỉ có giá trị quốc tế

Chứng chỉ Tú tài Nâng cao AS – A Level được tổ chức khảo thí và cấp bằng bởi Cơ quan đánh giá giáo dục quốc tế Cambridge (CAIE) được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu và cả các trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Kiến thức nền tảng vững chắc, đa dạng và cập nhật liên tục

Nội dung chương trình được thiết kế đa dạng, chuyên sâu và không ngừng cập nhật, giúp các em hình thành vốn kiến thức nền tảng vững chắc và thực tiễn trong các lĩnh vực Khoa học, Toán Học, Khoa học máy tính, Kinh doanh, Kinh tế, Viễn cảnh toàn cầu… Vì vậy, sở hữu tấm bằng AS – A Level sẽ giúp các em gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh về sự hiểu biết và tư duy học thực của mình.

Trang bị vốn kỹ năng cần thiết cho bậc đại học

Xuyên suốt quá trình học tập, học sinh chương trình AS – A Level luôn được khuyến khích phát triển các kỹ năng cần thiết cho bậc đại học như viết luận, nghiên cứu, phân tích số liệu thống kê, tư duy phản biện, kỹ năng quan sát và giải quyết vấn đề. Việc thường xuyên rèn luyện và thực hành các kỹ năng này trên lớp sẽ giúp các em tự tin thể hiện tính cá tính và năng lực của bản thân trong các vòng sơ tuyển và phỏng vấn học bổng vào đại học.

>>> Tham khảo: Học phí trường quốc tế Việt Úc

Kết,

Những lợi thế của bằng tú tài Cambridge ở trường tiểu học quốc tế tại TPHCM sẽ là hành trang vững chắc cho các em trên con đường ứng tuyển tới các trường đại học danh giá trên thế giới. Đồng thời trong thời gian sinh hoạt và học tập tại trường, các thầy cô cũng sẽ hỗ trợ hết mình để các em có thể đạt được ước mơ chạm tới cánh cửa đại học yêu thích.

admin