Học cao học kinh tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB TPHCM

Học cao học kinh tế tại Viện Đào tạo quốc tế ISB TPHCM

5 years ago

Học cao học kinh tế là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay vì những giá trị thực sự mà nó mang lại. Hiện nay, tại TPHCM có Viện Đào tạo Quốc tế ISB chuyên đào tạo các chương trình cao học được đánh giá chất lượng rất tốt. 

Vậy tại sao nên học cao học kinh tế?

Cao học giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp khi tốt nghiệp

Có thể thấy rõ kĩ năng bạn đạt được sau khi học cao học làm hồ sơ xin việc của bạn thật nổi bật hơn so với các đối thủ khác mới tốt nghiệp đại học. Kiến thức của bạn sẽ cao hơn và giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp của bạn.

Với tấm bằng cao học kinh tế, bạn có cơ hội kiếm được một công việc tốt hơn với mức lương cao hơn. Điều này sẽ giúp bạn tin rằng thời gian và tiền bạc mà bạn đầu tư vào chương trình cao học là hoàn toàn xứng đáng.

Một số trường đại học sẽ yêu cầu kinh nghiệm là một phần của chương trình học sau đại học, điều này sẽ giúp cho bạn có cái nhìn giá trị vào môi trường làm việc, giúp bạn phát triển mạng lưới nghề nghiệp.

Học cao học kinh tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISb

Giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc hiện tại

Chỉ cần một khóa học chuyên môn ngắn hạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc cải thiện vai trò hiện tại của mình. Tuy nhiên, nếu đang có việc làm, bạn nên sắp xếp học chương trình vừa học vừa làm, như thế vừa đảm bảo công việc vừa tích lũy thêm nhiều kỹ năng và kiến thức khẳng định bạn đang hết mình vì công việc và không ngừng nâng cao chuyên môn đóng góp cho công việc hiện tại và rất quan tâm đến việc thăng tiến trong sự nghiệp.

Trong những năm gần đây, chương trình vừa học vừa làm, học bán thời gian và trực tuyến nở rộ, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của người học.

>>>Bạn nên biết: Học cao học kinh tế tại TP.HCM: Nơi đâu là tốt?

Giúp bạn đầu tư phát triển cá nhân

Ngoài việc có thể có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc thì học cao học còn giúp bạn phát triển những kỹ năng sống rất hiệu quả ví dụ bạn có thể quản lý thời gian, nghiên cứu, thuyết trình và kỹ năng viết rất tốt.

Bên cạnh đó, việc học cao học kinh tế còn giúp bạn có lợi thế cạnh tranh tốt nhất trên thương trường quốc tế hiện nay. Tạo điều kiện cho các bạn phát huy tiềm năng của bản thân.

Học cao học kinh tế tại tphcm

Nên học cao học kinh tế ở đâu tại tphcm?

Nhiều bạn trẻ vẫn đang phân vân nên học cao học kinh tế ở đâu tại tphcm, trong bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị đào tạo cao học đang được đánh giá cao hiện nay.

Viện Đào tạo Quốc tế ISB trực thuộc trường đại học kinh tế TPHCM là đơn vị đào tạo các chương trình bậc cao học được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá cao.

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

Viện Đào Tạo Quốc Tế cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan)

Học cao học kinh tế tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB

Một trong những chương trình đào tạo cao học nổi bật nhất của ISB đó là chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh ISB MBUS. Tham gia chương trình này, các bạn sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất về ngành quản trị kinh doanh, đây được xem là một chuyên ngành hot nhất hiện nay

>>>>Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo cao học kinh tế ngành quản trị kinh doanh tại Viện Đào tạo Quốc tế ISB: 

http://www.isb.edu.vn/vi/program-detail/thac-si-quan-tri-kinh-doanh-(isb-mbus)–p1011.htm

admin