Học cao học kinh tế ở đâu tại tphcm?

3 years ago

Bạn vừa tốt nghiệp cử nhân và muốn bắt tay vào công việc kinh doanh? Điều này sẽ không quá khó khăn nếu bạn có đủ điều kiện, nhưng kinh doanh như thế nào để mang lại lợi nhuận thì không phải ai cũng biết. Để làm được điều này, bạn cần trải qua khóa học cao học kinh tế để có cho mình những kiến thức thuộc giới kinh tế, từ đó rút được kinh nghiệm và đề phòng được những rủi ro kinh tế. 

Tuy nhiên, nên học cao học kinh tế ở đâu mới thực sự mang đến cho bạn những kiến thức vàng và hữu ích cho cuộc sống, công việc kinh doanh của bạn?. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

1. Học cao học kinh tế ở đâu tại tphcm?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đặt nền móng của nhiều trường Đại học, trong đó phải kể đến Đại học kinh tế. Đúng như tên gọi, trường đại học kinh tế chuyên đào tạo những sinh viên có đam mê trong lĩnh vực kinh tế. Ngoài ra, trường còn có riêng Viện đào tạo quốc tế ISB cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và cao học kinh tế mang tầm cỡ thế giới để đáp ứng nhu cầu lao động kinh tế ngày càng cao. Hứa hẹn đào tạo ra những tài năng tương lai cho đất nước.

học cao học kinh tế mang đến cho bạn thành công[[alt=học cao học kinh tế mang đến cho bạn thành công]]

Chương trình giáo dục tại trường hầu hết được giảng dạy bằng tiếng Anh để sinh viên quen với ngôn ngữ quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn gia nhập vào mọi trường toàn cầu. Trường còn có sự liên kết quốc tế từ nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Western Sydney ở Úc, Đại học UQAM ở Canada, trường Đại học Massey ở New Zealand) và Trường Đại học Tampere ở Phần Lan. 

Sinh viên theo học tại trường không những được nhận chất lượng đào tạo tốt nhất mà các bạn còn có cơ hội nhận được những suất học bổng du học và cơ hội du học toàn phần tại các nước có nền kinh tế phát triển để học hỏi và đúc kết thêm kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn những chương trình liên kết từ xa, học tại Việt Nam nhưng bằng cấp quốc tế và được công nhận bởi nhiều nước trên thế giới. 

2. Vì sao nên chọn Viện đào tạo quốc tế ISB

Có rất nhiều lý do để bạn chọn lựa theo học cao học kinh tế tại ISB như:

– Thành công ngoài mong đợi

So với việc học cao học kinh tế tại các trường khác đòi hỏi các học viên phải có sẵn kinh nghiệm ngay từ ban đầu thì các bạn có nguyện vọng theo học tại ISB sẽ không cần kinh nghiệm hay phải có một công việc thuộc khối ngành kinh tế trước khi theo học. Vì trường đảm bảo việc cung cấp kiến thức nền cho các bạn, từ cơ bản cho đến nâng cao, bám sát thực tiễn, chú trọng vào các yếu tố cốt lõi trong lĩnh vực kinh tế, để bạn nắm bắt nhanh những tính chất cần thiết, tích lũy kinh nghiệm nhanh chóng cho tương lai. 

– Các hoạt động thực tế

Viện đào tạo quốc tế ISB không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức, mà thông qua những kiến thức đó, các bạn sẽ được làm việc nhóm, vận dụng kiến thức vào những bài thu hoạch thực tế. Nhà trường có sự liên kết rộng rãi với các doanh nghiệp, đây là điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên có điều kiện va chạm thực tế, trực tiếp đưa ra các phương án để giải quyết các vấn đề thuộc lĩnh vực kinh tế. Những trải nghiệm hữu ích này sẽ là hành trang giúp bạn thành công trong tương lai.

Sự thành công đến từ việc học cao học kinh tế

– Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Để giúp sinh viên nắm bắt được tình hình kinh tế hiện nay, các chương trình giáo dục của trường thường xuyên được cập nhật để bám sát thực tế. Giáo trình lựa chọn kỹ lưỡng, gần gũi, là những đòn bẫy quan trọng để thành công, kết hợp với những giáo viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về lĩnh vực kinh tế. 

– Nhiều lựa chọn cho sinh viên

Ngoài việc theo học cao học kinh tế tại ISB, sinh viên còn có thể tham khảo hoặc học thêm những văn bằng khác thuộc lĩnh vực kinh doanh như: Marketing, quản trị, Logistics, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị nhân sự, Quản trị khách sạn và Du lịch, Tài chính và Đầu tư,.. đây là những ngành chuyên sâu thuộc lĩnh vực kinh tế. Nếu bạn có điều kiện theo học thì đừng bỏ lỡ, những khối ngành chuyên sâu sẽ mang lại sự đánh giá cao trong mắt doanh nghiệp hoặc đối tác của bạn. 

Không chỉ dừng lại ở sự lựa chọn đa dạng các chuyên ngành, sinh viên còn được chọn lựa giữa du học và du học tại chỗ nhưng bằng cấp quốc tế mang giá trị tương đương các bạn có cơ hội trải nghiệm du học. Du học trong nước, sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt và những phí dịch vụ khác. Du học bên các nước bạn, tuy tốn kém nhưng sự tích lũy kinh nghiệm, học hỏi những cách kinh doanh mới mẽ từ những doanh nghiệp nước ngoài. 

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa môi trường tốt nhất để học cao học kinh tế ở tphcm. Ngoài những thông tin trên, bạn có thể xem thêm tại đây những suất học bổng giá trị dành cho các bạn muốn học tại đại học Western Sydney ở Úc. 

Chúc các bạn thành công!

admin