Danh sách trường tiểu học quốc tế tại TPHCM cho phụ huynh tham khảo.

1 month ago

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh đã tìm đến các trường quốc tế tại TPHCM với nhu cầu cho con em được học tập trong môi trường điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, với số lượng trường trên địa bàn thành phố HCM thì quá nhiều nên phụ huynh khó có thể biết được trường nào sẽ là trường phù hợp cho bé yêu của mình. Sau đây xin mời mọi người cùng tham khảo qua danh sách trường tiểu học quốc tế tại TPHCM cho để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bé nhà mình nhé.

1. Trường Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

Địa chỉ:

  • Số 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.
  • Số 202 đường Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận.
  • Số 1L đường Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
  • Số 594 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10.
  • Số 32 đường Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3.
  • Số 168 đường Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp.
  • Số 99 đường Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7.
  • Số 10 đường Mai Chí Thọ, Phường An Lợi Đông, Quận 2.

Cái tên đầu tiên  được kể đến trong danh sách trường tiểu học quốc tế tại TPHCM không ai khác chính là trường quốc tế Việt Úc (VAS). Đây là ngôi trường hầu như không vị phụ huynh nào không biết đến và trường được thành lập vào năm 2004. Đối với chương trình tiểu học tại VAS thì phụ huynh có thể lựa chọn cho học sinh học giữa 2 chương trình:

Chương trình tiểu học quốc gia kết hợp học song song với Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge đảm bảo dạy hoàn toàn 100% tiếng Anh.

Chương trình tiểu học quốc gia kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Cambridge.

Khuôn viên trường rộng rãi và sân bóng tại VAS cho các bé học sinh thỏa sức học tập và vui chơi

Khuôn viên trường rộng rãi và sân bóng tại VAS cho các bé học sinh thỏa sức học tập và vui chơi

>>> Tham khảo thêm: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

2. Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (Horizon International Bilingual School – HIBS)

Địa chỉ: 6 – 6A – 8 Đường số 44, Phường Thảo Điền, Quận 2

HIBS hiện có 2 cơ sở là 1 được đặt tại TPHCM và 1 được đặt tại Hà Nội. Đây là một trong những trường quốc tế song ngữ nằm trong top trường nổi tiếng ở Việt Nam. HIBS cung cấp đầy đủ các phương pháp học tập hiệu quả cho các bé từ lớp mầm non đến chương trình giảng dạy nâng cao Cambridge. 

Phụ huynh và học sinh có 2 lựa chọn là học với chương trình song ngữ hoặc học với chương trình quốc tế. Hệ quốc tế thì được học xoay quanh chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge. Hứa hẹn mang đến nhiều kiến thức cần thiết để các bé có thể phát triển đầy đủ kỹ năng về trí tuệ, đạo đức và xã hội. Chương trình song ngữ tại HIBS đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Cambridge International Examinations.

Trẻ em được học tập và vui chơi trong khu vực giải trí tại trường quốc tế song ngữ Horizon.

Trẻ em được học tập và vui chơi trong khu vực giải trí tại trường quốc tế song ngữ Horizon.

3. Trường Quốc tế Mỹ TAS (The American School – TAS)

Địa chỉ: Số 177A đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Chương trình đào tạo tại trường quốc tế Mỹ (TAS) được xây dựng theo chuẩn giáo dục Mỹ và giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là mô hình đào tạo cực tốt là lấy học sinh làm trung  tâm để nâng cao hiệu quả học tập và đạt được kết quả tốt nhất từ các em. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy này còn giúp các giáo viên xây dựng mục tiêu học tập chính xác và đánh giá được toàn diện kết quả của các học sinh.

Ngoài ra, tỉ lệ giáo viên và học sinh ở bậc tiểu học tại trường TAS là 1:7. Tỉ lệ này sẽ giúp giáo viên chăm sóc, quan tâm và theo sát được từng học sinh. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường tiểu học quốc tế tại TPHCM với cách giảng dạy đặc biệt thì TAS hoàn toàn có thể là một sự lựa chọn thích hợp.

Giáo viên và học sinh cùng chụp hình kỷ niệm tại sân trường.

Giáo viên và học sinh cùng chụp hình kỷ niệm tại sân trường. 

4. Trường Quốc tế Châu Âu (European International School – EIS)

Địa chỉ:  Số 730 F – G – K đường Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Trường Quốc tế Châu âu (EIS) cung cấp đầy đủ chương trình Tú tài Quốc tế ở cả 3 cấp học. Ở bậc tiểu học thì các em sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Primary Years Programme (PYP) là được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, thì phụ huynh cũng có thể lựa chọn cho con em mình học tiếng Đức hoặc tiếng Pháp.

Ngoài giờ học trên lớp thì học sinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa giúp bé trang bị những kiến thức và kỹ năng cần có trong cuộc sống sau này. Một số hoạt động ngoại khóa nổi bật tại (EIS) như là bắn cung, nhảy hiphop, chơi các trò chơi truyền thống và thực hành thủ công, tìm hiểu về máy tính,robot…

Học sinh tại Trường tiểu học quốc tế Châu  u trong buổi học bóng đá.

 Học sinh tại Trường tiểu học quốc tế Châu Âu trong buổi học bóng đá.

Kết,

Qua bài viết trên đây về danh sách trường tiểu học quốc tế tại TPHCM thì hy vọng các vị phụ huynh sau khi tham khảo xong danh sách này sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho con em mình nhé.

admin