Danh sách những trường tiểu học quốc tế tốt nhất

9 months ago

Trường quốc tế luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh dành cho con em mình khi bắt đầu học tập, là nơi để phát triển tư duy, thể chất làm nền tảng căn bản tại môi trường tốt nhất. Chính vì thế, trường tiểu học quốc tế luôn luôn được phụ huynh xem xét, đánh giá, lựa chọn là nơi đặt nền tảng phát triển cho trẻ sau này với môi trường học tập, cơ sở vật chất để phát triển tốt nhất.

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại các trường tiểu học giúp trẻ phát triển toàn diện, năng động trong các hoạt động bên ngoài. Sau khi, tốt nghiệp chương trình học có thể du học tại các nước khác do có chứng chỉ học tập quốc tế phù hợp với các nước khác. Nên việc lựa chọn trường học cho trẻ luôn là vấn đề được phụ huynh quan tâm.

1. Trường quốc tế Á Châu (IPS)

Trường tiểu học quốc tế Á Châu (IPS)

Môi trường học tập và cơ sở vật chất hiện đại

Ngôi trường thuộc quản lý của tập đoàn chuyên về ngành giáo dục với hệ thống giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế từ bậc tiểu học cho đến đại học. Với lịch sử hình thành hơn 22 năm, trường tiểu học quốc tế Á Châu đã giảng dạy hơn 9000 học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Nhà trường luôn đa dạng hóa cách giảng dạy của mình để tạo nên một môi trường giáo dục đầy thú vị, kích thích việc học hỏi, tư duy của học sinh với tinh thần tự giác, thoải mái trong việc học, tạo nên khả năng tư duy độc lập, tự học, làm việc nhóm và giao tiếp với nhau một cách toàn diện nhất.

Sau khi hoàn tất tất cả các chương trình học tại trường, các em có thể lựa chọn du học với vốn tiếng Anh được giao tiếp mỗi ngày từ khi còn học ở tiểu học, có cơ hội chuyển thẳng đến các trường đại học tại các quốc gia khác sử dụng tiếng Anh hoặc trường đại học thuộc quyền quản lý của tập đoàn Á Châu.

2. Hệ thống trường Việt Mỹ

Là trường song ngữ được nhiều phụ huynh lựa chọn hàng đầu tại TPHCM với chương trình đào tạo kết hợp từ chương trình của Bộ giáo dục và chương trình tiếng Anh của đại học Cambridge được áp dụng tại nhiều quốc gia khác. Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đào tạo được thành lập từ năm 2006 và trở thành một trong những trường song ngữ hàng đầu tại TPHCM được các bậc cha mẹ lựa chọn là nơi đặt nền tảng phát triển cho con mình.

Bậc tiểu học của hệ thống trường Việt Mỹ

Phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất hiện đại, hoạt động thể thao ngoài trời với hệ thống sân chơi, bãi cỏ thoáng mát. Mỗi lớp học tối đa 25 em để giáo viên có thể dễ quản lý, quan tâm đến các em nhất trong việc giảng dạy, quan sát khi học tập, vui chơi. Chế độ ăn uống được đánh giá đảm bảo dinh dưỡng cho quá trình phát triển của trẻ với khu vực bếp ăn riêng. Hệ thống xe đưa đón và nội trú với nhân viên, bảo mẫu được đào tạo chuyên nghiệp.

Phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng các chủ để trong giảng dạy giúp trẻ hiểu nhanh, khuyến khích các hoạt động tự do, cuộc thi để trẻ tư duy, phát huy khả năng của bản thân. Mục tiêu chính của nhà trường học sinh là trung tâm trong mọi hoạt động của trường. Tôn trọng cá tính riêng của mỗi các nhân học sinh, quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và định hướng đúng cho từng em trong từng giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

3. Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Hoạt động ngoài trời của VAS

Những hoạt động ngoài trời của trường quốc tế VAS

Lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh khi lựa chọn trường tiểu học để đặt nền tảng phát triển cho con em mình mỗi khi nhắc đến chính là trường tiểu học quốc tế Việt Úc. Luôn luôn được nhiều phụ huynh nhắc đến khi chọn trường tiểu học cho trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn cao, đồ dùng học tập, giảng dạy phù hợp với từng lớp học để trẻ có thể học tập, vui chơi và trải nghiệm tốt nhất để kích thích trí thông minh và phát triển của não bộ trong giai đoạn phát triển.

Phòng học được thiết kế riêng tùy theo chủ đề khác nhau để trẻ có thể thoải mái học tập, tư duy và phát triển theo từng lĩnh vực mà các bé thích như nghệ thuật, khoa học, kỹ thuật để phát triển tốt nhất. Hệ thống thư viện với nhiều loại sách tham khảo khác nhau từ tiếng Việt đến tiếng Anh tuy theo nhu cầu tham khảo của giáo viên và học sinh.

>>> Tham khảo: Học phí của trường tiểu học quốc tế Việt Úc 2021

Tổng kết

Phụ huynh luôn lựa chọn những trường tiểu học quốc tế tốt nhất dành cho con của mình để phát triển tư duy, thể chất, cùng với môi trường học tập năng động, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp cho trẻ năng động, hoạt bát hơn khi tham gia những hoạt động khác bên ngoài nhà trường.

admin