Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM cho các con yêu

1 month ago

Nếu bạn đang muốn lựa chọn trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất cho con thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo tốt và uy tín nhất hiện nay để cung cấp thêm thông tin cho quý phụ huynh trong quyết định chọn trường cho con. 

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM đa số là đều có hệ thống giáo dục từ bậc Mầm non đến Trung học, đào tạo học sinh theo chương trình song ngữ để trẻ có cơ hội trở thành công dân toàn cầu. Dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM có chất lượng đào tạo uy tín và được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao.

 • Trường tiểu học quốc tế Việt Úc – VAS
 • Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (Horizon International Bilingual School – HIBS)
 • Trường Quốc tế TAS (The American School – TAS)
 • Trường Quốc tế Úc (Australian International School – AIS)
 • Trường Quốc tế Đức TPHCM (International German School – IGS)
 • Trường Quốc Tế Châu Âu (European International School Ho Chi Minh City – EIS)
 • Trường Quốc tế dạy bằng tiếng Anh (British International School – BIS)
 • Trường Quốc tế TPHCM (International School Ho Chi Minh City – ISHCMC)
 • Trường Hàn Quốc (Korean International School HCMC)
 • Trường Đài Bắc (Taipei School in HCMC)
 • Trường Quốc tế Renaissance (Renaissance International School Saigon)
 • Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (Saigon South International School – SSIS)
 • Trường Quốc tế Mỹ (American International School Vietnam – AISVN)
 • Trường Quốc tế Canada – Hệ Song ngữ (The Bilingual Canadian International School – BCIS)
 • Trường Pháp quốc tế Marguerite Duras
 • Trường Quốc tế Hoa kỳ (APU)
 • Trường Quốc tế Saigon Pearl (International School Saigon Pearl – ISSP)
 • Trường Quốc tế Anh Việt (British Vietnamese International School – BVIS)
 • Trường Quốc tế Singapore (Singapore International School – SIS)
 • Hệ thống Trường quốc tế Canada Việt Nam (Canadian International School – CIS)

Lý do trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) được nhiều phụ huynh lựa chọn 

Để có được quyết định chọn trường đúng đắn giữa danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM, các bậc phụ huynh cũng có những bí quyết chọn trường riêng và tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Vì đây là bước vô cùng quan trọng để trẻ được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất.

Trẻ được học tập trong môi trường quốc tế

Trẻ được học tập trong môi trường quốc tế

VAS là ngôi trường tiểu học quốc tế được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì những lý do dưới đây:

Chương trình đào tạo

Trước khi vào học, học sinh sẽ phải thi đầu vào để kiểm tra năng lực phù hợp với lộ trình học với chương trình giáo dục phổ thông Cambridge (CAP) hay chương trình tiếng anh Cambridge (CEP). Chương trình học được kết hợp hài hòa giữa chương trình Văn hóa Quốc gia và chương trình chuẩn quốc tế Cambridge. Học sinh sẽ được học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Nhà trường luôn luôn cập nhật những kiến thức mới lạ, phương pháp giảng dạy tối ưu nhất để giúp học sinh tiếp thu các kiến thức một cách tốt nhất. 

Ở bậc tiểu học trẻ sẽ được học tích hợp chương trình STEM. Đây là chương trình học liên quan đến những kiến thức tổng hợp về bốn lĩnh vực: toán học, khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Từ đó, trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng tư duy đa chiều, học cách phân tích vấn đề một cách logic và có cơ hội ứng dụng các kiến thức vào thực tiễn.

Chương trình học STEM tại VAS

Chương trình học STEM tại VAS

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường quốc tế luôn được chú trọng đầu tư, nâng cấp. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường hiện đại và an toàn. Khuôn viên trường được thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Các trang thiết bị vô cùng tân tiến nhưng rất phù hợp với đồ tuổi của học sinh. Các công cụ, thiết bị công nghệ hỗ trợ cho việc học được trường chú trọng đầu tư: máy tính, máy chiếu, phòng thiết bị, phòng thí nghiệm,…

Sau các giờ học kiến thức trẻ được rèn luyện thể chất tại sân bóng mini, học bơi lội để phát triển chiều cao tốt hơn cùng những trò chơi phù hợp với lứa tuổi. 

Các dịch vụ

Trường chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ trên từng hoạt động. Mọi bữa ăn luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, trẻ còn được chăm sóc sức khỏe định kỳ để kiểm tra tổng quát về nha khoa, thị lực, cân nặng để trẻ có cơ thể khỏe mạnh, an toàn nhất. 

Phụ huynh không cần đưa rước con, vì VAS đã có dịch vụ xe buýt đưa đón trên toàn địa bàn TPHCM, trẻ sẽ được chăm sóc và bảo vệ an toàn trên suốt chuyến đi.

Đội ngũ giảng viên

Trường luôn tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn luôn nhiệt huyết với công việc, và tận tâm với học sinh.

Kết,

VAS là trường tiểu học quốc tế uy tín nhất trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mà chúng tôi cung cấp. VAS sẽ luôn đồng hành cùng học sinh để mang đến những điều tuyệt vời nhất, trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc nhất tương lai. 

admin