Các trường mầm non quận Bình Thạnh với tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu có thể bạn quan tâm

8 months ago

Tầm quan trọng của giáo dục mầm non không bao giờ là dư thừa khi được đề cập tới. Sự phát triển về tình cảm, xã hội và thể chất của con bạn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của chúng và đến khi chúng trưởng thành. Một nghiên cứu chỉ ra rằng trẻ em đi học mẫu giáo từ 400 ngày trở lên ở độ tuổi 2-3 tuổi đạt điểm cao hơn trong các bài kiểm tra IQ so với những trẻ có nền tảng tương tự nhưng ít đi học mầm non hơn thường xuyên hoặc không được đi học. Đó là lý do tại sao đầu tư vào giáo dục của con bạn ngay từ khi mới lọt lòng là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn tối đa hóa sự phát triển tương lai của chúng.

Các chương trình giáo dục mầm non quốc tế ngày càng được phát triển nhằm nâng cao tiêu chuẩn giáo dục mầm non, thiết kế chương trình ngày càng trở nên toàn cầu và toàn diện hơn, tập trung vào việc cải thiện và nâng cao năng lực của từng cá nhân học sinh. Hiện nay tại khu vực thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, các trường mầm non tự xưng là “quốc tế” đã và đang mọc lên ngày càng nhiều và khiến phụ huynh khó lòng lựa chọn được ngôi trường trường lý tưởng cho con. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được đâu là ngôi trường mầm non tốt nhất? Hãy cùng VAS khám phá danh sách các trường mầm non quận Bình Thạnh với tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn trường cho con em mình nhé!

Danh sách các trường mầm non quận Bình Thạnh với tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Địa chỉ: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

 Các bé hệ mầm non tại trường quốc tế VAS

 Các bé hệ mầm non tại trường quốc tế VAS

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004 và hoạt động từ cấp mẫu giáo đến hết trung học phổ thông. VAS được chính phủ Việt Nam cấp phép và nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Hiện tại, VAS đang giảng dạy cho hơn 6.300 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 tại 7 cơ sở trên địa bàn TP.HCM.

>>> Tham khảo thêm: cơ sở Phan Xích Long quận Bình Thạnh của trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Mỹ (AIS)

Địa chỉ: 35 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 

Trường quốc tế Mỹ (AIS) chi nhánh Bình Thạnh

Trường quốc tế Mỹ (AIS) chi nhánh Bình Thạnh

Trường Quốc tế Mỹ (AIS) là hệ thống trường học quốc tế với các cấp học mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Học sinh của AIS có thể tiếp tục theo học các chương trình hợp tác với các trường trong nước và quốc tế. Trường AIS được đánh giá là có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng thí nghiệm, phòng Internet, tủ cá nhân, thư viện, phòng vẽ, phòng tập thể dục… Ngoài ra, trường còn có môi trường học tập thân thiện, kết hợp đầy đủ các hình thức giải trí và rèn luyện thể chất; bao gồm hồ bơi, phòng tập thể dục trong khuôn viên để phục vụ học sinh trong những ngày cuối tuần.

Trường Quốc tế Vinschool Central Park

Địa chỉ: Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Bên trong lớp học của trường mầm non quận Bình Thạnh Vinschool

Bên trong lớp học của trường mầm non quận Bình Thạnh Vinschool

Trường học liên cấp quốc tế Vinschool Central Park là hệ thống trường học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Trường được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup.

Hội đồng giáo dục Vinschool Central Park tận tâm với những chuyên gia trẻ, có tầm nhìn, có tâm huyết với mục tiêu xây dựng một chương trình giáo dục toàn diện, phát triển các kỹ năng và giác quan của học sinh… Trường Vinschool của Vinhomes Central Park cam kết mang lại thể chất toàn diện và sức khỏe tinh thần, kỹ năng, kiến thức và giáo dục, cuối cùng là tối đa hóa tiềm năng của mỗi cá nhân trong quá trình nuôi dạy con của Vinschool. Đây được đánh giá là một trong những trường có môi trường học tập tốt nhất TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị dạy và học, sân chơi, hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Lớp học mẫu giáo của trường quốc tế Sài Gòn Pearl

Lớp học mẫu giáo của trường quốc tế Sài Gòn Pearl

Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) là trường học đẳng cấp quốc tế dành cho trẻ em từ 18 tháng đến 11 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường sử dụng chương trình giáo dục nghiêm ngặt của Hoa Kỳ nhằm chuẩn bị cho học sinh chuyển tiếp vào Trường Trung học ISHCMC và ISHCMC – Học viện Hoa Kỳ. Mục tiêu chương trình giảng dạy của trường bao gồm: giảng dạy các chương trình chất lượng cao phù hợp với chương trình giảng dạy của Hoa Kỳ; Tạo cảm hứng học tập lâu dài; Chuẩn bị cho học sinh chuyển tiếp thuận lợi vào các trường có uy tín ở trình độ cao hơn; Thúc đẩy hội nhập quốc tế và đa văn hóa; Trao quyền cho học sinh và giáo viên phát huy hết tiềm năng của họ,…

Trên đây là gợi ý của VAS về các trường mầm non quận Bình Thạnh có tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu với cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và phương pháp dạy học đầu theo tiêu chuẩn quốc tế lý tưởng và tốt nhất mà phụ huynh có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bậc cha mẹ phần nào chọn được một ngôi trường mầm non quốc tế chất lượng phù hợp với nhu cầu dành cho con em của mình. 

admin