Các khóa học Adobe Photoshop CS6 tốt nhất cho người mới bắt đầu

10 months ago

Các khóa học Adobe Photoshop CS6 nào tốt nhất hiện nay? Là câu hỏi thắc mắc mà nhiều bạn trẻ đang quan tâm, nhất là những ai đang có nhu cầu muốn nâng cao hơn trình độ xử lý hình ảnh trực tiếp trên phần mềm photoshop thông dụng.

Thời đại công nghệ 4.0 hiện đại, Photoshop được xem là một môn học quan trọng và không thể thiếu được. Đặc biệt là những bạn nào đang cần áp dụng phần mềm này để xử lý nhanh những hình ảnh, banner, logo,…thì càng phải dùng Photoshop điều chỉnh mọi thao tác nhằm mang lại kết quả ưng ý nhất.

Adobe Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 được biết đến là một phần mềm mới nhất của Adobe Photoshop. Theo như đánh giá, phần mềm Photoshop CS6 có hơn khoảng 62% chức năng mới được mở rộng so với những phần mềm Photoshop CS4, Photoshop CS5,…Theo đó, phần mềm này được tập trung nhiều vào những sự thay đổi về vi kiến trúc.

Đặc biệt, nâng cấp thêm Adobe Mercury Graphics Engine nên các bạn có thêm khả năng về biên tập video. Phần mềm này có thể chạy trên các nền tảng Windows hay Mac Apple.

Khi cập nhật phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này, mọi người có thể thỏa sức sáng tạo, thay đổi hình ảnh thật phong phú và đa dạng. Việc làm này nhằm tạo được những bức hình bắt mắt và có điểm nhấn hơn cuốn hút hơn.

Bạn có thể xem thêm các khóa học nâng cao kỹ năng photoshop của VietNamWorks Learning tại đây.

học photoshop cs6 hiệu quả

Giới thiệu các khóa học Adobe Photoshop CS6 cho người mới bắt đầu

Khóa học Photoshop CS6 tại VietNamWorks Learning

* Học viên sẽ học được những gì?

Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng vững chắc về bộ môn Photoshop Marketing-Photoshop bán hàng. Nhờ đó, giúp bạn trở nên thành thao, và có thể làm bất cứ thứ gì với Photoshop như logo, banner, poster,…cũng như thiết kế các sản phẩm Marketing khác.

Sau khi hoàn thành khóa học Adobe Photoshop CS6, người học sẽ trở thành một Master Photoshop về lĩnh vực thiết kế hình ảnh thương hiệu Marketing truyền thông.

* Đối tượng tham gia là ai?

Khoá học “Master Photoshop Marketing Cho Marketer” tại VietNamWorks Learning sẽ phù hợp với những đối tượng là:

 • Các bạn sinh viên
 • Người đi làm, dân văn phòng, người kinh doanh hay nhà quản lý, những người đang làm công việc liên quan tới phục vụ khách hàng. 

* Mức giá của khóa học: 599.000 VNĐ (trọn gói).

khóa học Adobe Photoshop cs6 tại VietnamWorks Learning

Khóa học Photoshop CS6 tại Kyna

* Lợi ích của khóa học là gì? Sau khi hoàn thành khoá học này, bạn có thể:

 • Học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng mang tính hệ thống để sử dụng tốt công cụ chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop CS6
 • Chỉnh sửa màu sắc, bố cục và các kỹ thuật blend màu trong bức ảnh như một chuyên gia
 • Thành thạo công cụ Adobe Photoshop CS6 để chỉnh sửa và cắt ghép hình ảnh theo ý muốn
 • Đặc biệt là đủ khả năng để xử lý, biên tận hình ảnh và sáng tạo nội dung hình ảnh bằng phần mềm Adobe Photoshop CS6.

* Nội dung cơ bản của khóa học:

Nội dung khóa học sẽ tập trung hướng về cách thức hoạt động, thao tác và công cụ của Adobe Photoshop CS6. Đồng thời cũng kết hợp với các bài thực hành để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng chuyên môn.

* Mức giá của khóa học: 249.000 VNĐ (trọn gói).

Khóa học Photoshop CS6 căn bản tại Việt Tâm Đức

* Lợi ích của khóa học: Đến với khóa học Photoshop căn bản TPHCM, các bạn học viên có thể:

 • Kết hợp lý thuyết song song với thực hành thực tế. Ngoài ra, các bạn sẽ được thực hành trên máy tính 100% và các bài mẫu khác
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nên bạn sẽ được hướng dẫn, chỉ dạy tận tình chu đáo. Nếu chăm chỉ, cần cù thì kỹ năng Photoshop của bạn sẽ được cải thiện đáng kể
 • Lớp học chỉ từ 8-10 học viên nên việc tương tác với học viên để bổ sung thêm kiến thức là rất thuận lợi
 • Những bạn học viên nào ở xa, Việt Tâm Đức còn hỗ trợ nơi ăn ở để học viên yên tâm hoàn thành khóa học
 • Trung tâm còn có hỗ trợ đầu ra cho những bạn kết thúc khoá học nhưng chưa tìm được việc làm, hoặc nơi thực tập thiết kế đồ hoạ.

khóa học Adobe photoshop cs6 căn bản tại TPHCM

Trên đây là toàn bộ những thông tin gợi ý về các khóa học Adobe Photoshop CS6 uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay. Khi đang có nhu cầu muốn bổ sung kiến thức, kỹ năng thực hành bộ môn Photoshop nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng ngần ngại tìm hiểu và lựa chọn ra một địa chỉ học hiệu quả càng sớm càng tốt.

Adobe Photoshop CS6 được biết đến như một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh căn bản và chuyên nghiệp. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không click chuột đăng ký khóa học Photoshop căn bản TPHCM ngay và luôn nhỉ?

Chúc các bạn sớm hoàn thành chương trình học Photoshop với chi phí cực rẻ nhé.

admin