Bật mí về trường đào tạo quốc tế ISB

3 years ago

ISB là một trong những trường đào tạo quốc tế chất lượng tại tphcm hiện nay. Trường chuyên đào tạo lĩnh vực kinh doanh từ cử nhân đến thạc sĩ phù hợp cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành kinh tế. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về điểm trường đào tạo quốc tế này nhé!

1. Giới thiệu về trường đào tạo quốc tế ISB

ISB là một viện đào tạo quốc tế của trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những trường có hệ đào tạo liên kết quốc tế tốt nhất khu vực phía Nam, phù hợp cho các bạn sinh viên đang có mong muốn học ngành quản trị kinh doanh hệ liên kết quốc tế thì đây là một gợi ý tuyệt vời.

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. Đội ngũ giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.

>>> Xem thêm: Tuyển sinh Đại học Western Sydney

Giờ học tại trường đào tạo quốc tế ISB

2. Các ngành học của Viện đào tạo quốc tế ISB

Trường đào tạo quốc tế ISB hiện đang đào tạo các ngành như sau:

Cử nhân quản trị kinh doanh WSU-BBUS:

Là chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney một trong 400 trường Đại học hàng đầu thế giới 2014 – 2015 do tổ chức Time Higher Education xếp hạng. Đại học Western Sydney nằm trong top 3% các trường Đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng là một minh chứng cho thế mạnh về công tác nghiên cứu và chất lượng giảng dạy của trường.

Cử nhân tài năng ISB-BBUS:

Là chương trình hệ chính quy được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh do ISB đảm nhiệm. Chương trình là nơi hội tụ của những sinh viên có năng lực học tập ưu tú và năng động từ các trường chuyên, trọng điểm trong cả nước.

Chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm đào tạo và phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành những hạt nhân quản lý, những nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai tại các công ty danh tiếng trên toàn thế giới.

Cử nhân quản trị kinh doanh hệ liên kết BBA 2 + 2:

Là chương trình liên kết giữa Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Solbridge, Woosong Hàn Quốc. Trường đại học SolBridge được thành lập năm 2007 bởi trường Đại học Woosong. Đây là trường đaị học nằm trong TOP 28 của Hàn Quốc. Đặt tại thành phố công nghệ Daejeon Hàn Quốc. Đây còn là nơi kết nối tất cả mọi người, châu lục và nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới thông qua Giáo dục. Đào tạo thế hệ tiếp nối trở thành nhà lãnh đạo của châu Á trong tương lai.

Chúng ta có thể thấy rằng ISB xứng đáng là một trong những trường đào tạo ngành kinh doanh quốc tế tốt nhất hiện nay. Với những chương trình liên kết quốc tế với các trường đại học danh tiếng trên thế giới và giáo án liên tục được đổi mới và cập nhật. Nơi đây là một trong những gợi ý lí tưởng cho những ai muốn lấy được bằng kinh doanh quốc tế. Mong rằng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp cho các bạn trong việc chọn trường nhé!

Bằng thạc sĩ liên kết đào tạo là một trong hai hình thức đào tạo bằng thạc sĩ quốc tế rất đáng được chú ý tại Việt Nam hiện nay. Chứng chỉ thạc sĩ từ loại hình đào tạo này có mang giá trị quốc tế và có những ưu điểm vượt trội hơn hẳnvề kiến thức lẫn lợi ích mang lại so với hình thức còn lại.

Sinh viên tốt nghiệp trường đào tạo quốc tế

3. Vì sao nên chọn trường đào tạo quốc tế ISB

Như các bạn đã biết, ngoài đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy tại trường thì trường đào tạo quốc tế ISB còn có liên kết nước ngoài, tạo cho các bạn sinh viên cơ hội du học tại chỗ cũng như du học ngoài nước. 

Chưa kể là giá trị của loại hình học liên kết nước ngoài, các bạn sẽ nhận được bằng cấp, chứng chỉ có giá trị cao và được các nhà tuyển dụng quan tâm sau khi ra trường. Chứng chỉ quốc tế được đánh giá cao không chỉ trong mắt các nhà tuyển dụng trong nước mà còn của các nhà tuyển dụng nước ngoài. Chi phí học các chương trình liên kết đào tạo thấp nhưng giá trị bằng cấp lại đảm bảo. 

Tận dụng việc liên kết về mặt hành chính với các cơ sở đào tạo tại Việt Nam có thể khiến giảm bớt đi nhiều chi phí về thủ tục, thời gian để đăng ký đào tạo, tuyển sinh và địa điểm học. Đồng thời, học viên cũng không cần tốn chi phí sinh hoạt tại nước ngoài mà nội dung chương trình học và bằng cấp vẫn giống như các học viên lựa chọn học ở nước ngoài. Đây chính là lí do vì sao chất lượng chứng chỉ mang giá trị quốc tế nhưng chí phí đào tạo lại thấp như vậy.

Mong rằng những thông tin thú vị trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trường đào tạo quốc tế này nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin của trường bằng cách truy cập vào website: http://www.isb.edu.vn/

admin