5 tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên nước ngoài chất lượng cao tại trường mầm non song ngữ VAS

1 month ago

Hiện này với các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ chú trọng đến chất lượng của chương trình mà còn phải để ý đến chất lượng của giáo viên bởi chính giáo viên là người truyền đạt kiến thức cũng như tiếp xúc nhiều nhất với học sinh. Do đó, trường mầm non song ngữ luôn khắt khe trong quá trình tuyển dụng đội ngũ quản lý cũng như thầy, cô giáo của nhà trường, đặc biệt là đội ngũ giáo viên nước ngoài.

5 tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên nước ngoài chất lượng cao tại trường mầm non song ngữ VAS

Vậy trường mầm non song ngữ VAS có những tiêu chuẩn nào trong việc tuyển dụng giáo viên nước ngoài? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

5 tiêu chuẩn tuyển dụng giáo viên nước ngoài chất lượng cao tại trường mầm non song ngữ VAS

Để đào tạo ra những thế hệ học sinh 4.0 tài năng và được đón nhận tại hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới, trường mẫu giáo song ngữ VAS chú trọng tìm kiếm và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên chất lượng cao cả trong và ngoài nước. Các giáo viên nước ngoài giảng dạy chương trình Cambridge được tuyển dụng trên 5 tiêu chuẩn nghiêm ngặt dưới đây để đảm bảo cho việc truyền tải thông tin, kiến thức trong chương trình học một cách chuẩn xác nhất đến với các học sinh học tập tại trường.

>>> Xem thêm: Trường quốc tế Việt Úc – Nơi trẻ xây dựng tương lai ngay từ những bậc học đầu đời

Bằng đại học sư phạm hoặc ngành liên quan tới môn học

Ở trường mầm non song ngữ VAS, giáo viên phải có ít nhất bằng đại học đặc biệt là ngành sư phạm, ngoài ra VAS cũng tuyển dụng những giáo viên có bằng đại học thuộc các ngành phù hợp với môn học mà họ giảng dạy từ các trường đại học nước ngoài.

Quy trình tuyển dụng khắt khe, nghiêm ngặt

Để đảm bảo chất lượng giáo viên đạt chuẩn với chương trình giáo dục Cambridge, trường quốc tế Việt Úc đã thiết kế ra quy trình tuyển dụng 4 bước gồm: sơ tuyển hồ sơ tại bộ phận Nhân sự, phỏng vấn với bộ phận Nhân sự, phỏng vấn với bộ phận chuyên môn, Kiểm tra lý lịch tư pháp, bằng cấp và quyết định tuyển dụng bởi hội đồng chuyên môn.

Với sự nghiêm ngặt và khắt khe trong quy trình tuyển dụng, VAS luôn mong muốn nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tìm kiếm một giáo viên chuyên môn cao truyền đạt kiến thức giúp các em dễ dàng tiếp thu một cách tự nhiên nhất.

Trải qua chương trình huấn luyện

Giáo viên đang vui chơi cùng các bé

Tất cả các giáo viên tại trường mẫu giáo song ngữ VAS đều phải trải qua chương trình huấn luyện về các môn học cụ thể mà giáo viên đang giảng dạy trong chương trình Cambridge do cơ quan đánh giá giáo dục quốc tế Cambridge (CAIE) trực tiếp thực hiện và các khóa huấn luyện, đào tạo định kỳ của VAS.

Việc trải qua chương trình huấn luyện giúp các thầy cô trong nhà trường kiểm tra và đánh giá được trình độ chuyên môn cũng như cập nhật được những xu hướng, phương pháp giáo dục mới để có những hướng đi giáo dục chuẩn xác đến học sinh.

Đánh giá thông qua quá trình kiểm tra chuyên môn nghiêm ngặt

Trường mầm non quốc tế VAS luôn đánh giá giáo viên thông qua quá trình kiểm qua nghiêm ngặt bao gồm từ việc giảng dạy trên lớp, soạn thảo giáo án cho đến việc chấm bài, quan tâm và chăm sóc học sinh.

Việc đánh giá từ những tiêu chuẩn trên giúp giáo viên VAS có thể có đúng những chuẩn mực trong quá trình giảng dạy và tiếp xúc với học sinh. Đem lại cho học sinh những sự thoải mái đồng thời cũng giám sát được quá trình học tập của các em kịp thời để có những biện pháp khắc phục nếu quá trình học tập không có sự cải thiện.

Quản lý và giám sát theo hệ thống KPI

Giáo viên tại trường quốc tế Việt Úc – VAS còn được quản lý và giám sát dựa trên hệ thống KPI của nhà trường qua việc dự giờ, điều này nhằm đảm bảo các tiêu chí, chuẩn mực về chuyên môn cụ thể trong mỗi học kỳ.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài đầy kinh nghiệm

VAS hiện đang sở hữu đội ngũ gần 300 chuyên gia, giáo viên nước ngoài tài năng, sáng tạo, những người góp phần đào tạo nên những nhân tài tương lai cho đất nước.

Kết,

Việc tuyển dụng và đánh giá đội ngũ giáo viên ở chương trình Cambridge luôn được trường mầm non song ngữ đề cao, nhằm đem đến cho học sinh học tập tại trường có một môi trường năng động, thể hiện được sở thích cá nhân cũng như phát triển được những kỹ năng sống cần thiết, ngoài ra cũng có nền tảng kiến thức vững chắc để có thể áp dụng xử lý các tình huống trong cuộc sống.

admin