5 lý do để phụ huynh nên chọn trường mầm non quốc tế tại TPHCM

1 week ago

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường mầm non quốc tế được xây dựng để đáp ứng nhu cầu cho những gia đình có điều kiện khá giả, muốn con mình được học tập tốt. Từ trước đến nay mọi người đều thắc mắc trường mầm non quốc tế tại sao lại có mức học phí cao như vậy? Có nên để con học tập ở trường mầm non quốc tế không? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về những trường mầm non quốc tế tại TPHCM

Trường quốc tế là gì? 

Trường quốc tế là trường cung cấp nền tảng kiến thức trong môi trường quốc tế cho học sinh, đa số họ đều áp dụng chương trình dạy quốc tế như: Tú Tài Quốc tế, chương trình Cambridge hoặc các chương trình giáo dục đặc thù của quốc gia đó. 

Trường mầm non quốc tế VAS

Trường quốc tế chủ yếu để phục vụ cho các đối tượng học sinh có điều kiện gia đình khá giả, hoặc các học sinh là con em của nhân viên ngoại quốc trong các doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức quốc tế,.. Các phụ huynh cho con theo học tại trường mầm non quốc tế để con có được nền tảng kiến thức vững chắc, được phát triển trong môi trường giáo dục toàn diện đa ngôn ngữ để con có thể đáp ứng đủ tiêu chí là công dân toàn cầu và được học tập trong những ngôi trường nước ngoài ở cấp cao hơn.

>>> Xem thêm: Câu chuyện chọn trường mầm non song ngữ quốc tế tại TPHCM

Những lý do để các bậc phụ huynh nên chọn trường mầm non quốc tế TPHCM cho con mình

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đa dạng

Học sinh trường mầm non quốc tế VAS đang tự học trong thư viện

Hầu hết các trường mầm non quốc tế đều chuẩn hóa chương trình đào tạo trước khi đưa đến học sinh. Cung cấp cho học sinh những nền tảng kiến thức vững chắc, phương pháp học ứng dụng vào thực tiễn, học một cách chủ động không máy móc. 

Trường mầm non quốc tế VAS là ngôi trường được cấp phép giảng dạy song song 3 chương trình: CEP (chương trình tăng cường tiếng anh), CAP (chương trình song ngữ), CAPI (chương trình quốc tế hóa toàn phần Cambridge). Các chương trình đào tạo này đều hướng tới học sinh, mong muốn mang lại những kiến thức bổ ích nhất, thực tế nhất cho các bạn.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại

Cơ sở vật chất của các trường quốc tế là điều mà các phụ huynh luôn yên tâm và đánh giá cao. Với VAS trường đã xây dựng hệ thống trường học mở rộng tại các quận của TPHCM như: Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 7,… để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và thuận tiện trong việc di chuyển của học sinh. Phòng ốc, dụng cụ học tập đều là những đồ dùng tân tiến hiện đại nhất, giúp hỗ trợ cho công tác giảng dạy một cách tốt nhất. Lắp đặt hệ thống camera để phụ huynh có thể quan sát con mình bất cứ đâu. Mọi sự đổi mới về cơ sở vật chất để mong muốn tạo môi trường học tập gần gũi, thoải mái và tốt nhất cho trẻ.

Chú trọng phát triển nhân cách

Nhà trường mong muốn phát triển học sinh một cách toàn diện, bên cạnh những bài học trên lớp thì học sinh cũng được rèn luyện về đạo đức như học cách tôn trọng người lớn, giúp đỡ những người khó khăn, đoàn kết giúp đỡ bạn bè trong học tập,…Tất cả những đức tính này sẽ được các giáo viên hướng dẫn và giúp dần hình thành thói quen trong ứng xử của trẻ, để giúp trẻ có thể trở thành người vừa có đức và vừa có tài trong tương lai. 

Hiểu được điều này, VAS cũng đã tổ chức nhiều hoạt động để trau dồi nhân phẩm và lối sống cho trẻ như chương trình VAS Talks – đây là chương trình vì cộng đồng, chạy bộ để gây quỹ cho rừng ngập mặn ở Cần Giờ.

Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm

Tất cả các giáo viên làm việc tại trường quốc tế đều phải được đào tạo kiến thức chuyên môn một cách bài bản, là người có kinh nghiệm dày dặn trong giáo dục, có tâm huyết với nghề, yêu trẻ và có khả năng nhạy bén quan sát để nhận ra các vấn đề của học sinh để cùng đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm

Hiện nay, đội ngũ giáo viên của VAS khoảng hơn 1.000 người đều là những người có nhiều năm gắn bó trong nghề, nắm bắt tâm lý tình cảm của học sinh rất tốt. Họ đều là những người có trình độ cao tại các nước: Úc, Mỹ, Anh,..

Cơ hội hội nhập và học tập tại môi trường nước ngoài

Sau khi hoàn thành khóa học mầm non tại trường quốc tế, các học sinh đều đã được trang bị những kiến thức nền vững chắc cho cấp bậc tiếp theo. Và với những chương trình học Quốc tế, khả năng ngoại ngữ đạt chuẩn thì các học sinh này đều dễ dàng tiếp cận được với môi trường quốc tế ở lớp 1.

Đặc biệt với trường VAS, đây là đối tác lớn nhất của Cambridge tại Việt Nam, các học sinh sau khi tham gia các khóa học, chương trình khảo thí sẽ được nhận bằng cấp chứng chỉ ngay tại trường mà không cần qua bất cứ đơn vị trung gian nào. 

>>> Tham khảo: Học phí mầm non trường quốc tế Việt Úc

Kết,

Với những lý do trên thị trường mầm non quốc tế tại TPHCM vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình khá giả vì họ luôn luôn mong muốn con mình được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất!

admin